Giờ hành chính Tuyen Gap Cong Nhan Xay Dung (Ldpt)

Công Ty TNHH XD TM Gia Đoàn – TP.Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

Xem thêm những việc làm liên quan

Lĩnh vực ngành nghề: Lao động phổ thông
- Sản xuất/Vận hành sản xuất
- Xây dựng
Địa điểm làm việc: TP.Hồ Chí Minh
Tính chất công việc: Giờ hành chính
Chức danh/Vị trí: Tuyển Gấp Công Nhân Xây Dựng (Lđpt)
Số lượng tuyển: 500
Lĩnh vực ngành nghề: – Lao động phổ thông
- Sản xuất/Vận hành sản xuất
- Xây dựng
Địa điểm làm việc: – TP.Hồ Chí Minh
Mô tả công việc: Lao động phổ thông, phụ cho các công trình xây dựng của công ty.
Kỹ năng công việc: B. KỸ NĂNG CÔNG VIỆC:
- Yêu thích, đam mê công việc
- Chịu khó học hỏi, lắng nghe và có tinh thần trách nhiệm cao trong Công việc
- Chấp hành nghiêm túc Nội quy, quy chế của Công ty
- Có thể đi làm theo Công trình (trong và ngoài nước).
Trình độ: Lao động phổ thông
Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
Giới tính: Nam
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Mức lương: 5-8 triệu
Thời gian thử việc: Nhận việc ngay
Các chế độ khác: C. CÁC CHẾ ĐỘ KHÁC:
- Bảo hiểm Xã hội, BHYT, BHTN
- Bảo hiểm tai nạn 24/24
- Tham gia các khóa học chuyên môn (đào tạo tay nghề) miễn phí tại Nước ngoài
- Chế độ du lịch (trong nước và ngoài nước) hàng năm
- Có nới lưu trú đầy đủ tiện nghi, rộng rãi thoải mái và hoàn toàn miễn phí
- Thưởng theo năng suất Công trình
- Lên lương theo tay nghề
- Thưởng các ngày lễ , tết , ……………………….vv
- Được Công ty bố trí đi làm việc tại Nước ngoài mà không phải bỏ bất cứ chi phí nào (Khi đi nước ngoài làm việc sẽ được hưởng 02 mức lương: Lương tại Việt Nam + Lương Nước ngoài).
- Được làm việc, hợp tác và học hỏi cùng đội ngũ chuyên gia Nước ngoài giàu kinh nghiệm
- Tiếp cận và trực tiếp sử dụng những máy móc, thiết bị và vật tư theo tiêu chuẩn và Quy trình của Châu Âu.
Yêu cầu hồ sơ: C. YÊU CẦU HỒ SƠ:
Người lao động muốn vào làm việc trong Công ty đều phải nộp hồ sơ (có thị thực và không quá 03 tháng) bao gồm các loại giấy tờ dưới đây:

(KHÔNG PHỎNG VẤN NHỮNG HỒ SƠ KHÔNG ĐÚNG THEO YÊU CẦU)

1.1 Đơn xin việc có dán hình.
1.2 Sơ yếu lý lịch (02 bản) , có gián hình , được cơ quan chức năng đóng dấu giáp lai lên hình và phải có được sự xác nhận (Cơ quan chức năng Nơi đăng ký HKTT hoặc tạm trú) .
1.3 Ảnh (05 tấm 3 x 4 và 05 tấm 4×6) _ Ảnh chụp không quá 6 tháng)
1.4 Bản sao CMND (05 bản , có thị thực công chứng không quá 03 tháng).
1.5 Bản sao giấy khai sinh (01 bản , có thị thực công chứng không quá 03 tháng).
1.6 Bản sao hộ khẩu(01 bản , nguyên cuốn và phải có thị thực công chứng không quá 03 tháng).
1.7 Các bằng cấp , chứng nhận khác (ngoại ngữ , vi tính chuyên môn kỹ thuật…)
1.8 Phiếu khám sức khỏe (01 bản) , có gián hình , được bệnh viện đóng dấu giáp lai lên hình và không quá 01 tháng).
1.9 Giấy xác nhận hạnh kiểm cá nhân (do *** xã nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú cấp).
1.10 Giấy tạm trú còn thời hạn .
1.11 Số tài khoản Ngân hàng (Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Chi nhánh Bình Thạnh , TP.HCM).

Tên Công ty: Công Ty TNHH XD TM Gia Đoàn
Email:
Địa chỉ: Số 1, Nguyễn Ư Dĩ, P. Thảo Điền, Q. 2, Tp. Hcm
  CHỈ PHỎNG VẤN NHỮNG ỨNG VIÊN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ .

Được thành lập từ năm 2004, hội tụ được đầy đủ các kỹ sư, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, từng làm việc nhiều năm với các công ty trong và ngoài nước, trong đó có nhiều dự án lớn do nước ngoài đầu tư, Công ty TNHH XDTM GIA ĐOÀN hoạt động trên các lĩnh vực xử lý nền đất yếu, xử lý nền móng lún, cải tạo bề mặt sàn, thi công mặt sàn có tiêu chuẩn cao.

Công ty TNHH XDTM Gia Đoàn liên kết, hợp tác với các nhà sản xuất và tư vấn nước ngoài như Uretek Worldwide (Finland), Ashford Formula (USA), Rapid Set Cement (USA), American Decorative Concrete System (USA), Multiquip (USA), FACE Consultants (USA) để nhận chuyển giao, phát triển các công nghệ mới và ứng dụng công nghệ, sản pẩm mới vào thị trường. Nhân viên của Công ty được huấn luyện và cập nhật tại các quốc gia Việt Nam, Phần Lan, Hoa Kỳ, Úc Đại Lợi, Anh Quốc, Thụy Điển, Mã Lai Á, Thái Lan. Chúng tôi hàng năm luôn tham gia các khóa tu nghiệp và hội thảo chuyên đề trong lãng vực xử lý bê tông và xử lý nền đất yếu do các hiệp hôi chuyên gia quốc tế tồ chức.

Với đội ngũ có năng lực và kinh nghiệm như trên, sử dụng các vật tư, thiết bị và công nghệ cao cấp, chúng tôi mong muốn đem lại cho Quý khách hàng những kết quả thi công có chất lượng nhất, cũmg như những tư vấn hoàn hảo trong thiết kế và tổ chức xây dựng, cải tạo.
Với phương châm Chất lượng là trên hết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất bằng hết khả năng chúng tôi trong tinh thần chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Tập thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi tự hào là một thanh viên của tập đoàn chuyên gia quốc tế trong lảnh vực xử lý nền đất yếu, chống lún và xây dựng sàn bê tông siêu phẳng qua thương hiệu Công ty TNHH XDTM Gia Đoàn.
Trong lãnh vực xây dựng, Công ty TNHH XDTM Gia Đoàn có chức năng tổ chức thi công:
-Gia cố nền đất và chống lún (Uretek Method©, Uretek Piling/ Uretek PowerPile©)
-Xây dựng, cải tạo sàn bê tông siêu phẳng Super Flat floor và xử lý chống thấm, chống bụi triệt để các sàn bê tông này.
1)THI CÔNG URETEK – GIA CỐ NỀN ĐẤT YẾU & CỌC MÓNG SÂU
URETEK METHOD©
Phương pháp Uretek Method© được đăng ký phát minh dựa vào sức giãn nở của vật tư URETEK khi được bơm vào lòng đất. Áp lực đặt lên đất nền có thể lên đến hơn 10MPa (100kg/cm2). Áp lực này gia cố nền đất cục bộ tại vị trí bơm sâu (Uretek Deep Injection©) để làm đất cố kết, tăng khả năng chịu tải. Khi nền đất chịu được tải trọng của cấu trúc bên trên, khối lượng vật tư URETEK bơm thêm vào sẽ giãn nỡ để nâng cao sàn (Uretek Slab Lifting©).
Phương pháp Uretek Method© là giải pháp lý tưởng nhất cho công tác gia cố nền đất yếu và nâng sàn, nâng móng. Biện pháp thi công cực kỳ nhanh, gọn và sạch. Thiết bị thi công nhỏ, thi công được ở những khu vực nhỏ vừa đủ một người ngồi. Việc thi công không ảnh hưởng đến sinh hoạt kinh doanh, sản xuất, không gây bụi bặm, tiếng ồn.
Phương pháp Uretek Method© thường được ứng dụng trong công tác gia cố và nâng móng, nâng bằng lại đường nhựa, đường bê tông (xa lộ, đường cất và hạ cánh máy bay, đường sắt), đầu cầu, bến cảng đường thủy và bến cảng đường hàng không, nhà kho, nhà xưởng. Uretek cũng còn được dùng để trám bít những khoảng rỗng bên dưới sàn do đất lún, sụt và tạo lớp chống thấm cho tường, sàn hầm và khe.

CỌC ÉP URETEK – URETEK SEGMENTED PILES©
Phương pháp Ép Cọc Thép Uretek©
Phương pháp Ép Cọc Thép Uretek© và Ép Cọc Bê Tông dùng trọng lượng cấu trúc bên trên làm đối trọng để ép các đoạn cọc nối liền vào nhau được. Cọc Ép Uretek có thể ép sâu đến quá 75m, và được ép cho đến khi gặp địa tầng cứng có khả năng chịu được tải. Tải trọng của cấu trúc được truyền trực tiếp vào địa tầng ổn định qua các cọc ép Uretek, và hiện tượng cố kết của tầng đất yếu bên trên sẽ không gây lún sụt cho sàn, móng.

Phương pháp Ép Cọc Thép Uretek© rất hữu dụng cho những vị trí chật hẹp và thời gian thi công rất nhanh. Vì đặc tính gọn, sạch và nhanh, Phương pháp Ép Cọc Uretel© được phổ biến rộng rãi tại các quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, Anh, Đức…cho công trình dân dụng và công nghiệp.

Phương pháp Ép Cọc Bê Tông Uretek©
Phương pháp Ép Cọc Bê Tông Uretek© rất hữu dụng cho những vị trí chật hẹp vì thiết bị rất gọn, nhẹ. Phương pháp Ép Cọc Uretel© được ứng dụng cho công trình dân dụng và công nghiệp, kho, xưởng.

2)THI CÔNG ASHFORD FORMULA

Chỉ cần được xử lý một lần bằng Ashford Formula, mặt sàn sẽ vĩnh viễn được làm dày kín suốt tuổi thọ của bê tông, làm cho sàn chống lại được dầu nhờn, mỡ bôi trơn và các chất uế khác. Phần bê tông đã đuợc xử lý sẽ tăng mật độ, cứng hơn, ít mòn hơn, dày kín hơn để chống được dầu mỡ, vết xe nâng. Chất kiềm bề mặt bê tông sẽ được trung hòa, bê tông không ra bụi, bảo vệ được thiệt bị và hàng hóa, đạt các yêu cầu chất lượng cần thiết trong công nghệ thực phẩm và dược phẩm.

3)THI CÔNG RAPID SET
RapidSet được chế tạo tại Hoa Kỳ bởi CTS Cement là vật liệu gốc xi măng hàng đầu trên thê giới dùng để sửa chữa sàn, cột tại những nới cần bê tông có cường độ cao đến MAC400 trờ lên. Ninh kết nhanh, trong vòng vài tiếng đồng hồ là có thể lưu thông được.
Ưu điểm của RapidSet là vật liệu có thể thoát hơi ẩm được (breathable), tránh truờng hợp bị bong, dộp như các vật liệu phủ khác như epoxy, sử dụng lý tưởng cho các nơi cần cường độ cao.

4)THI CÔNG AMERICAN DECORATIVE CONCRETE
Thuốc nhuộm gốc nước hoặc dung môi để tạo những sàn bê tông có nét thẩm mỹ. Pha trộn theo chỉ dẫn của nhà sản xuất. Dùng máy phun để sơn phủ kín bề mặt.

5)THI CÔNG XÂY DỰNG SÀN SIÊU PHẲNG
Sàn siêu phẳng cần thiết cho các nhà xưởng nhà kho cần có mặt bằng chuẩn để nâng cao năng suất, giảm chi phí bảo trì.
Thi công xây dựng sàn siêu phẳng đòi hỏi nhân sự là những chuyên viên có tay nghề cao, chú trọng đến chất lượng công việc, cũng như thiệt bị và công nghệ hiện đại. Đây là công việc có tính chuyên môn rất cao, cần sự phối hợp chặt chẽ và cần sử dụng thiết bị có độ chính xác cao: Somero LaserScreed/.DuoScreed, MQ Rideon Trowels, Highway Straightedges, Mangesium Trowel, Autolevel/ Bump Cutters.

1-Hồ sơ tuyển dụng

-Người lao động muốn vào làm việc trong Công ty đều phải nộp hồ sơ (có thị thực và không quá 02 tháng) bao gồm các loại giấy tờ dưới đây:

CHỈ PHỎNG VẤN NHỮNG ỨNG VIÊN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ .

1.1 Đơn xin việc có dán hình.
1.2 Sơ yếu lý lịch (02 bản) , có gián hình , được cơ quan chức năng đóng dấu giáp lai lên hình và phải có được sự xác nhận (Cơ quan chức năng Nơi đăng ký HKTT hoặc tạm trú) .
1.3 Ảnh (05 tấm 3 x 4 và 05 tấm 4×6) _ Ảnh chụp không quá 6 tháng)
1.4 Bản sao CMND (05 bản , có thị thực công chứng không quá 03 tháng).
1.5 Bản sao giấy khai sinh (01 bản , có thị thực công chứng không quá 03 tháng).
1.6 Bản sao hộ khẩu(01 bản , nguyên cuốn và phải có thị thực công chứng không quá 03 tháng).
1.7 Các bằng cấp , chứng nhận khác (ngoại ngữ , vi tính chuyên môn kỹ thuật…)
1.8 Phiếu khám sức khỏe (01 bản) , có gián hình , được bệnh viện đóng dấu giáp lai lên hình và không quá 01 tháng).
1.9 Giấy xác nhận hạnh kiểm cá nhân (do *** xã nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú cấp).
1.10 Giấy tạm trú còn thời hạn .
1.11 Số tài khoản Ngân hàng (Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Chi nhánh Bình Thạnh , TP.HCM).

CHỈ PHỎNG VẤN NHỮNG ỨNG VIÊN ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ .

Điện thoại: 0933 639 567
Quy mô Công ty: Trên 500 người
Tiêu chí hoạt động: N/A
Website:
 • Tai Da Nang Tuyen: Nam, Nu Phuc Vu, Bao Ve
 • Nha Hang Nhat Mof Tuyen Nhan Vien Bar Lam Parkson Hung Vuong
 • Cong Nhan Cham Soc Cay Canh
 • Nhan Vien Spa
 • Nhan Vien Bao Ve
 • Bao Ve
 • Tuyen Lao Dong Pho Thong
 • Can Tuyen Nv Tap Vu
 • Tuyen 500 Cong Nhan May Cong Nghiep
 • Nhan Vien Giao Nhan


 • Thông tin liên hệ

  Người liên hệ: Khánh Ly
  Email liên hệ: Gởi hồ sơ trực tiếp
  Điện thoại: 0933 639 567
  Điện thoại di động: 0933639567
  Hình thức liên hệ: Qua điện thoại

  Job Categories: Lao động phổ thông, Sản xuất/Vận hành sản xuất, và Xây dựng. Job Types: Giờ hành chính. Job Tags: Lao động phổ thông, Sản xuất-Vận hành sản xuất, Tim Viec Lam, Tuyen Dung, Viec Lam, và Xây dựng.

  Apply for this Job test

  Gửi phản hồi

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *