Hỏi Đáp  ›  Giáo dục, tham khảo  ›  Học ngoại ngữ  ›  Trường ngoại ngữ ILI 503 Sư Vạn Hạnh dạy có chất lượng thật sự ko?

Tags: , , , , , , ,

Trường ngoại ngữ ILI 503 Sư Vạn Hạnh dạy có chất lượng thật sự ko?

Mình muốn tìm trung tâm chất lượng thật sự với 100% giáo viên nước ngoài nhưng ko biết ILI có như vậy ko mà thấy 1 số người khuyên nên đến đó học, Mình muốn tìm thông tin từ các bạn đã và đang học ở đó thử xem sao?Cảm ơn mọi người nhiều!

 

 • http://forums.vn/hoidap/can-lam-bang-gap-o-dau-day-ta
 • http://forums.vn/hoidap/hoi-ve-cau-hinh-mang
 • http://forums.vn/hoidap/nhung-giai-doan-chuan-bi-dam-cuoi
 • http://forums.vn/hoidap/san-pham-handmade-nao-dang-duoc-ua-chuong-hien-nay
 • http://forums.vn/hoidap/mu-bao-hiem-nay-gia-bao-nhieu-vay-ban

 • 98 Responses to “Trường ngoại ngữ ILI 503 Sư Vạn Hạnh dạy có chất lượng thật sự ko?”

  1. huongduong023 says:

   Đúng rồi, ILI chỉ có 1 địa chỉ ở 22C Trường Sơn ( trung tâm ở cổng sau công viên Lê Thị Riêng)

   Chổ này giáo viên 100% là người nước ngoài giảng dạy rất tốt

  2. ngoisaonho123 says:

   Ở SG có nhiều trung tâm luyện IELTS lắm: ILI, ACET, BC, AMA, VUS hay ILA . Nhưng mà mình recommend là học ở ILI vì ở đấy dạy theo mô hình lớp nhỏ nhỏ, tối đa 15 người, được thầy cô quan tâm nhiều. Học phí bên này cũng khá vừa phải, ko đắt như các trung tâm ngang tâm. Giảng viên đảm bảo là 100% bản ngữ, không có việt kiều hay tây balô, profile của các thầy  cô cũng rất đáng ngưỡng mộ, ai cũng là giáo viên sư phạm hẳn hoi và bề dày kinh nghiệm từ 3 năm trở lên hết. học bên ILI xứng đáng đồng tiền bát gạo lắm.

   http://www.ilivn.edu.vn/vi/contact-us

   ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất m.n nhé

  3. ngoc_han2 says:

   Mình cũng đã học nhiều nơi chổ mấy trăm nghìn/ khóa, chổ mấy triệu/ khóa gv Việt, gv nước ngoài, việt kiều, tây balo đều đã học qua, nhưng mình thích và học hiệu quả nhất tại trung tâm ILI ở chung cư Lê Thị Riêng. ILI thật sự là trung tâm tiếng anh tốt, giáo viên thật sự 100% là bản ngữ giảng dạy trong suốt khóa học, bạn bè mình học thi chứng chỉ đứa nào cũng đạt sđiểm mong đợi. Nói thật mình học nhiều nơi khi đến ILI nhìn bên ngoài thì nản lắm, nhưng mình cũng thử làm test và tìm hiểu thì rất ấn tượng. Học tiếng anh cần thời gian, khả năng tự học của mỗi người và môi trường để tự tin giao tiếp, hơn ai hết gv bản ngữ sẽ hiểu và truyền đạt ngôn ngữ của họ tốt hơn. Anh chị em và các bạn thử đến trung tâm để tìm hiểu thêm. Có thể gọi 08 6683 8375 tham khảo tại website của ILI http://ilivn.edu.vn/vi/fees hoặc face của trung tâm : https://www.facebook.com/ANHNGUILI?ref=ts&fref=ts

  4. ngoisaonho123 says:

   Học tiếng anh cho trẻ em hay người lớn đến trung tâm ILI Trường Sơn để làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào rồi ILI tư vấn xếp lớp phù hợp với trình độ tiếng anh hiện tại của mỗi người.

   Học ở ILI vui lắm, giáo viên thì toàn là người nước ngoài vui tính , có kinh nghiệm dạy học, học phí http://www.ilivn.edu.vn/vi/fees  thì rẻ nhất trong các trung tâm 100% giáo viên nước ngoài, chất lượng rất nhiều học viên của ILI đạt điểm ielts từ 6.5 trở lên https://vi-vn.facebook.com/ANHNGUILI.  Để tìm hiểu trước có thể gọi đến 08 6683 8375 hỏi thêm thông tin.

  5. hongnhu99 says:

   ILI ở Trường Sơn, Q.10 mới là trung tâm 100% gv nước ngoài dạy, ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở đó thôi

  6. group says:

   ILI giáo viên bản ngữ dạy khá chuyên nghiệp, nhiều bạn đạt điểm ielts 6.5 trở lên

  7. hoanglucnu says:

   Sang năm học mới 2013 này mình thâý ở trung tâm ILI nơi mình đang theo học đông học viên quá chừng luôn, trung tâm này uy tín về trương trình luyện IELTS/ TOEIC  càng ngày các bạn sinh viên giới thiệu nhau đến học càng nhiều.

   Học viên ILI thi IELTS rất nhiều bạn đạt điểm từ 7.0 trở lên

   Trung tâm còn có nhiều chương trình học khác, như là: Anh văn giao tiếp, Anh văn cho người đi làm.

   Những bạn nào đang tìm chỗ học IELTS thì qua đây học là yên tâm nhất. Giaó viên toàn người bản xứ, Anh, Mỹ. Úc, Canada. phát âm rất dễ nghe nhé.

   Mình học 6 khoá ở đây rồi đó, mỗi lớp 1 giáo viên khác nhau, vì muốn học viên nghe nhiều giọng nên trung tâm  chỉ  xếp giáo viên chỉ tối đa gặp lớp 2 lần, thầy cô nào dạy cũng dễ hiểu giọng nói truyền cảm. Làm cho mình rất thích học không thấy chán.

   Mình có chút thông tin vậy chia sẽ với các bạn, nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thị nên gọi điện hoặc đến trực tiếp nhé….

   08 66 8383 75

   http://ilivn.edu.vn/vi/contact-us

   Hy vọng các bạn học đạt được điểm mình mong muốn..

  8. luada says:

   Thấy bài này hay post ace nào cần học tiếng anh thì tìm hiểu nhé.

    

   Phương pháp học tiếng Anh 10 phút


   1. 10 phút – Luyện nghe
   Chỉ với 10 phút thực hành nghe hằng ngày, bạn đã có thể tạo cho mình thói quen phản xạ nghe tiếng Anh.
   Mỗi người đều lựa chọn cách thực hành nghe như thế nào phù hợp và thuận tiện nhất. Bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:
   • Kênh tin tức trên Tivi và Internet: hiện nay có rất nhiều kênh thông tin sử dụng tiếng Anh, thực hành nghe bằng các bản tin giúp bạn tiếp cận với tiếng Anh thông dụng được sử dụng hằng ngày hoặc tiếng Anh ở một số lĩnh vực cụ thể như: chính trị, kinh tế, văn hóa, dụ lịch. Kiến thức xã hội đi kèm với khả năng nghe tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.
   • Nghe nhạc: Nghe nhạc giúp bạn làm quen linh hoạt với các tiêu đề khó trong tiếng anh như: sự luyến âm, nối âm, ngữ điệu lên xuống..bởi đặc trưng của các bài hát là giai điệu rất phong phú. Bạn có thể nghe và hát theo để kết hợp luyện giọng tiếng Anh.
   • Sử dụng CDs, VCDs và băng cassette của các giáo trình giảng dạy tiếng Anh
   10 phút không ít nhưng cũng không quá nhiều để bạn luyện tập, chính vì vậy, tìm phương pháp phù hợp với hoàn cảnh và khả năng của chính bạn là điều quan trọng nhất.

   Phng_php_hc_ting_anh_10_pht

   2. 10 phút – Luyện đọc 
   Lựa chọn chủ đề mà bạn yêu thích để đươc, tuy nhiên, nhớ chú ý lựa chọn những chủ đề và bài viết phù hợp với trình độ của mình (từ beginning đến advanced) để tránh sự chán nản và tăng hiệu quả của việc thực hành.

   3. 10 phút – Luyện từ vựng
   Bạn nên dành ra 5 phút để viết lại tất cả những từ mới mà bạn đã gặp trong 20 phút luyện nghe và luyện đọc. Hãy luôn giữ bên mình một cuốn sổ ghi chép để lưu lại những từ mới và nghĩa của nó. Thỉnh thoảng bạn có thể giở ra và ôn lại để có thể nhớ lâu hơn. Tự thiết lập cho mình mục “Top 15 words per day” để ghi lại những từ mới, khó hoặc khá thú vị cũng là một cách học hiệu quả.
   Bạn thử làm một phép tính nhỏ với phương pháp này nhé: mỗi ngày bạn có thể học ít nhất là 15 từ, mỗi tháng ít nhất là 450 từ và mỗi năm là 164.250 từ. Một con số ngoài sự tưởng tượng của bạn chỉ với 10 phút mỗi ngày đúng không?

   4. 10 phút – Luyện ngữ pháp
   Đây là khoảng thời gian bạn nhớ lại những gì đã được học trên lớp, hoặc nếu như bạn tự học mà không tham gia một khóa học nào thì 10 phút này là thời điểm mà bạn lấy sách ngữ pháp và ôn lại những tiêu điểm ngữ pháp đã từng học.
   Thêm vào đó, bạn có thể tham khảo ở các trang web học tiếng Anh online – mỗi ngày sẽ có những tiêu điểm ngữ pháp được giới thiệu (Tip of the Day). Ôn nhanh những tiêu điểm đó mà sau đó nhớ lại những cấu trúc, từ vựng mà bạn đã gặp trong 10 phút thực hành nghe và 10 phút thực hành đọc? Bạn có gặp lại những cấu trúc đấy không? Chúng được sử dụng như thế nào?

   5. 10 phút – Luyện nói
   Việc luyện nói hàng ngày đặc biệt quan trọng dù bạn chỉ dành ra 10 phút để thực hành. Hãy cố gắng nói thực sự (không phải nói thầm), tóm tắt lại những gì bạn đã nghe và đọc. Nếu như việc luyện tập này được thực hiện một mình sẽ gặp nhiều khó khăn thì bạn có thể cùng học tập với bạn bè.

   ILI_International Language Institute
   ILI (International Language Institute) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện chỉ có một cơ sở duy nhất tại 22C Trường Sơn, F15, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ năm 2008 nhưng ILI đã có được sự tin tưởng của học viên nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng như: Nilson Mees, Scott Johnson,… cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

   Thông tin liên hệ:
   Địa chỉ duy nhất tại: 22C Trường Sơn, F15, Q10, TP. Hồ Chí Minh:
   Tel: 08 6683 8375 – Hotline : 0909 042 588
   Website: www.ilivn.edu.vn

  9. nhocconhaykhocnhe says:

   Gì nữa đây, ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 22C Trường Sơn, Quận 10 ( sau lưng công viên Lê Thị Riêng) viên viên toàn là người bản xứ dạy rất hay.

  10. ILIHCM says:

    NHÂN DỊP HÈ 2013_ ILI ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

   http://ilivn.edu.vn/vi/promotions

   MỤC TIÊU HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN???

   - Đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC/ TOEFL/IELTS.

   - Có công việc với mức lương hấp dẫn tại các công ty trong và ngoài nước.

   - Giao tiếp tốt trong môi trường tiếng Anh.

   Học tiếng Anh tại ILI, với những điểm khác biệt sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình:

   - 100% giáo viên nước ngoài.

   - Đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

   - Giáo viên có 3 chứng chỉ dạy tiếng Anh Quốc tế (CELTA, TESOL, CTBE).

   - Giáo trình học hiệu quả.

   - Lớp chuyên luyện thi IELTS.

   - Lớp chuyên Anh văn giao tiếp.

   - Lớp nói trước công chúng.

   - Lớp luyện phát âm.

   - Lớp nhỏ, tối đa 15 học viên/lớp.

   - Học phí thấp.

   Tại ILI, chúng tôi sẽ giúp bạn đến với một tương lai tươi sáng hơn.

   ĐỊA CHỈ ILI

   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ILI

   22C Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, HCM

   Điện thoại: 08 6683 8375 – 0909 042 588

   Website: http://www.ilivn.edu.vn/

  11. nghecontvtv says:

   Mình có tìm hiểu và được bạn giới thiệu đến trung tâm IEG  ở sư vạn hạnh – quận 10. Học thầy DUNCAN. thầy dạy khá thích, thầy nói tiếng việt rành lắm nha, nói chung học lớp này xong thấy giao tiếp khá tự tin, vốn từ cũng tăng lên. http://ieg.edu.vn/

   Mình học chuyên ngành khinh doanh nên cũng có nhờ thầy bổ sung thêm 1 ít từ vựng về chuyên môn mình đang học. giờ đọc văn bản, tin tức thấy tốt hơn khá nhiều. giao tiếp cũng nói được nhiều và lưu loát hơn.  38620088

  12. xlban_14 says:

   Bạn mình học ở ILI 2011 thi ielts được 7.5 rồi giới thiệu mình đến ILI học. ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở Trường Sơn dạy thôi, nên các bạn cẩn thận nhé.

  13. ILIHCM says:

   CHÀO MỪNG 30/4, 1/5_ ILI ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

   http://ilivn.edu.vn/vi/promotions 

   MỤC TIÊU HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN???

   - Đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEIC/ TOEFL/IELTS.

   - Có công việc với mức lương hấp dẫn tại các công ty trong và ngoài nước.

   - Giao tiếp tốt trong môi trường tiếng Anh. 

   Học tiếng Anh tại ILI, với những điểm khác biệt sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình:

   - 100% giáo viên nước ngoài.

   - Đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

   - Giáo viên có 3 chứng chỉ dạy tiếng Anh Quốc tế (CELTA, TESOL, CTBE).

   - Giáo trình học hiệu quả.

   - Lớp chuyên luyện thi IELTS.

   - Lớp chuyên Anh văn giao tiếp.

   - Lớp nói trước công chúng.

   - Lớp luyện phát âm.

   - Lớp nhỏ, tối đa 15 học viên/lớp.

   - Học phí thấp. 

   Tại ILI, chúng tôi sẽ giúp bạn đến với một tương lai tươi sáng hơn.

   ĐỊA CHỈ ILI

   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ILI

   22C Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, HCM

   Điện thoại: 08 6683 8375 – 0909 042 588

   Website: http://www.ilivn.edu.vn/

  14. manhninh says:

   Mình thấy Trung tâm ILI dạy cũng được đó. Tôi đang làm cho cty nước ngoài dc gần một năm rồi mà thấy tiếng anh của mình còn lũng cũng quá nên tôi quyết định học thêm English . Trước khi tôi học ở ILI tôi nói chuyện với khách cứ như gà mắc xương yk, nhưng mới học ở ILI dc 3 khóa thì giờ khả năng giao tiếp bằng English của tôi đã khá hơn rất nhiều. Môi trường học tập ở ILI cũng tốt, giáo viên bản xứ dạy hoàn toàn lớp học sinh đông lắm.

   Bạn có nhu cầu thì tự liên hệ nha.

   http://ilivn.edu.vn/

   0866 838375

  15. lovemelove says:

   Nhiều trung tâm thuê nhân viên quảng cáo, tự giả danh là học viên làm cho người cần học cũng nhiều băn khoăn khi lựa chọn. Nhưng không lẻ cứ mất tiền mà không mang lại lợi ích gì, vì sao học mãi mà vẫn không tiến bộ được.

   Để không mất tiền oan uổng thì các bạn nên đến trực tiếp trung tâm tìm hiểu. Dạo này nhiều trung tâm mở lậu không phép. Vì vậy thiệt hại cuối cùng thì người học phải gánh chịu.

   Tôi tìm hiểu về ILI thì thấy có 2 địa chỉ 503 Sư Vạn Hạnh và 22C Trường Sơn cùng tại Q.10. Nhưng lại thấy mọi người nói 503 Sư Vạn Hạnh cơ sở mở lậu. Để chắc chắn tôi liên hệ thẳng lên Sở Giáo Dục Tp. HCM thì được biết tại địa chỉ 503 Sư Vạn Hạnh Sở chưa cấp phép cơ sở nào hoạt động ở đó. Còn 22C Trường Sơn thì Sở đã cấp phép cho Công ty TNHH Giáo Dục ILI dạy ngoại ngữ lâu rồi, công ty này cũng chưa có chi nhánh nào.

   Vậy chính xác 503 Sư Vạn Hạnh là cơ sở mở lậu, không phép. Tôi nghĩ Sở sẽ có cách sử lý. Mong Sở sớm vào cuộc để giảm thiệt hại lớn cho người học.

   Trung Tâm Anh Ngữ ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10. Tôi và 2 nhỏ bạn đang học ở ILI khóa khai giảng ngày 01/04/2013 chất lượng như thế nào tôi sẽ trả lời cho các bạn khi kết thúc khóa học. Hiện nay thì tạm ổn, giáo viên ILI là người bản ngữ thực sự đứng lớp 100% không có giáo viên Việt Nam nào.

   Đây là thông tin bổ ích cho người cần học. 

  16. boysumo says:

   ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 22C Trường Sơn, Quận 10

   503 sư vạn hạnh là địa chỉ mạo danh ILI đó, mọi người cẩn thận

  17. badau04 says:

   LOGO NÀY LÀ CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ ILI TẠI 22C TRƯỜNG SƠN, QUẬN 10

   Nói có sách mách có chứng đây

   Vào website của ILI sẽ rỏ nè: http://ilivn.edu.vn/vi/

   Địa chỉ ILI duy nhất ở Tp. Hồ Chí MInh

   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ILI

   22 Lô C ( Chung cư Lê Thị Riêng)

   Trường Sơn, Phường 15, Quận 10

   Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Tel        08 66 838 375

   Hotline : 0909 042 588

  18. badau04 says:

   ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH MẠO DANH ILI CỦA BỌN LỪA ĐẢO 503 SƯ VẠN HẠNH

   SU VAN HANH LUA DAO

  19. badau04 says:

   Địa chỉ ILI đây

    

   Địa chỉ ILI duy nhất ở Tp. Hồ Chí MInh

   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ILI

   22 Lô C ( Chung cư Lê Thị Riêng)

   Trường Sơn, Phường 15, Quận 10

   Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Tel        08 66 838 375

   Hotline : 0909 042 588

  20. badau04 says:

   Chuẩn cho ILI không các pác, ủng hộ ILI nè

  21. badau04 says:

   Ủa, bọn IEG lừa đảo, lừa không được ai nên tức quá chửi bậy hả ta. Mạo danh ILI không được nên tức chửi…hahahhaha. Đúng là bọn lừa đảo ở 503 Sư Vạn Hạnh, Q 10 có khác. 

   Nói xấu ILI mà học viên ILI ngày càng đông là sao ta…ủng hộ ILI nà  I LOVE ILI 


  22. lientransg says:

   nói xấu trung tâm khác rồi giới thiệu trung tâm mình , tôi thấy ILI TRƯỜNG SƠN MỚI LÀ NGƯỜI BỈ ỔI NHẤT. Đừng vì miến ăn mà làm như vậy lương tâm của bạn để đâu rồi, KHÔNG LẺ VÌ MIẾN ĂN MÀ BẠN PHẢI LÀM NHƯ VẠY SAO. THẬT TỘI CHO ILI TRƯỜNG SƠN.

  23. caphechieusg says:

   Mình đang theo học bên trung tâm IEG VIET NAM  trung tâm này đúng chuẩn quốc tế vì có 100% nước ngoài là người bản ngữ. có bằng sư phạm chuyên nghành giảng dạy đàng hoàn,trung tâm nằm ở quận 10 các bạn ạ,

   củng nhờ vạy mà mức học phí không cao như mấy trung tâm khác, giáo viên ở trung tâm này dạy nhiệt tình lắm, vui tính nữa. nên tuy rằng mổi ngày học 2 giờ đồng hồ nhưng không ai thấy chán. vì không khí lớp học lúc lúc nào củng vui vẻ, học phòng có máy lạnh đàng hoàng.

   Học phí có 4,300,000/khóa hai tháng luôn, với mức học phí này mà được học với người nước ngoài là quá rẻ rồi đó. trước đây mình củng tìm nhiều trung tâm mà học phí mắc lắm.

   cho mấy bạn địa chỉ trung tâm này nè: 503 sư vạn hạnh ( nối dài ) quận 10

   ĐT: 083 862 0088

   http://ieg.edu.vn/

  24. phuongkieu90 says:

   Cái trung tâm này hình như đóng cửa lâu rồi, h là cái IEG gì đó thấy cũng mới mở ah.

  25. tuyentptp says:

   Bạn đến trung tâmIEG VIET NAM  xem nhé! IEG được bạn bè mình tin tưởng rất nhiều. Mình đang học ở đó, và mình thấy rằng mình đã quyết địh đúng đắn.

   Ở đây, bất cứ trình độ nào cũng có lớp cho bạn. Cả trẻ em cũng có nữa mà.^^

    Bạn cứ gọi điện đến trung tâm tư vấn, để mấy chị xếp ngày test thừ cho ban. Miễn phí mà. Mấy chị tư vấn viên nhiệt tình lắm!

   Mô hình học ở IEG VIET NAM  khác biệt với những trung tâm khác ở chổ  là ít người. 1 lớp 1 thầy chỉ có,8 đến 10 học vien nên hiệu quả học tập rất cao. Các thầy cô 100% nước ngoài, có kinh nghiệm lại rất nhietj tình. Có phương pháp giảng dạy với từng người nữa cơ. 

   Mình thực sự thích phong cách làm việc chuyen! hi 

    

  26. ngoisaonho123 says:

   Đúng rồi, ILI chỉ có 1 địa chỉ ở 22 Lô C Trường Sơn, Quận 10, Địa chỉ ILI hơi khóa tìm nhưng khoang gian thoáng mát, yên tĩnh, có chỗ đậu xe hơi nữa, chất lượng ok. Em học ở ILI được 3 khóa rồi, giáo viên ILI 100% là người bản ngữ dạy.

  27. hoanglucnu says:

   Mình thấy ILI học được lắm, giáo viên ILI toàn là người bản xứ, mà học phí cũng không cao lắm, giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy.

   Học viên của ILI năm 2012 thi IELTS toàn là 7.0 trở lên.

   Anh chị nào cần học thì đến ILI tìm hiểu thêm nhé.

   Địa chỉ ILI duy nhất ở 22C Trường Sơn, Q.10

   ILI đang có chương trình giảm học phí http://www.ilivn.edu.vn/vi/promotions

  28. sinhnhatnga says:

   ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 22 Lô C chung cư Lê Thị Riêng, Trường Sơn, Quận 10. Địa chỉ ILI hơi khó tìm nhưng đây là trung tâm 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy chất lượng tốt. Các bạn cần học tiếng anh thì đến trực tiếp ILI để tìm hiểu chi tiết. Good luck to you!

  29. hongtruc_dn says:

   Theo mình biết thì trường ILI chỉ có một địa chỉ duy nhất mà thui ! Ngày hôm qua, mình cũng lẻo đẻo đi tới trường ILI để tìm hiểu xem có khóa nào phù hợp ko?

   Nói thật mình đi kiếm trường ILI mà mình muốn nản luôn đó, mình truy cập dô web  http://www.ilivn.edu.vn trước thì mình khi minh tới trường mà cũng bị lạc a, may mà mình lưu số điện thoại của trường vào máy và gọi xin hướng dẫn chứ ko thì còn lâu mới tìm đc tới trường! huhu!

   Vô trường mình có than thở với mấy chị tư vấn để dò hỏi xem trường còn chi nhánh nào nữa ko ? Nhưng mấy chị cũng khẳng định là chỉ có 1 địa chỉ duy nhất thui. Thế là mình hẹn dới chị tư vấn thứ tư mình quay lại test!

   hihi!! lần đầu hơi khó tìm một chút nhưng mà mình nhớ đường rùi ko dễ ji bị lạc nữa đâu?

    

  30. aaway says:

   Sang năm học mới 2013 này tui thâý ở trung tâm IEG VIET NAM nơi tôi đang theo học nè, Đông học viên quá chừng luôn. trung tâm này uy tín về trương trình luyện IELTS/ TOEIC  càng ngày các bạn sinh viên giới thiệu nhau đến học càng nhiều.

   Lớp mình chỉ có 10 bạn mà đã có 6 bạn lấy 7.0 rồi có 2 bạn lấy 7.5 luôn trong đó có mình nũa hehhee……

   Trung tâm còn có nhiều chương trình học khác, như là: Anh văn giao tiếp, Anh văn cho người đi làm.

   Những bạn nào đang tìm chổ học IELTS thì qua đây học là yên tâm nhất. Giaó viên toàn người bản sứ, Anh, Mỹ. Úc, Canada. phát âm rất dể nghe nhé.

   Mình học 5 khoá ở đây và đã được học với 3 thầy, thầy nào dạy củng dể hiểu giọng nói rất truyền cảm.Làm cho mình rất thích học không thấy chán.

   Mình có chút thông tin vậy chia sẽ với các bạn, Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thị nên gọi điện hoặc đến trực tiếp nhé….

   Hy vọng các bạn học đạt được điểm mình mong muốn..

   083,862,0088


   http://ieg.edu.vn/

   503 sư vạn hạnh- quận 10

  31. hellokitty1602 says:

   Ở 503 Sư Vạn Hạnh là điạ chỉ mạo danh ILI đó. ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở Trường Sơn  bạn àh

   Mình thấy ILI học được lắm, giáo viên ILI toàn là người bản xứ, mà học phí cũng không cao lắm, giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy.

   Học viên của ILI năm 2012 thi IELTS toàn là 7.0 trở lên.

   Anh chị nào cần học thì đến ILI tìm hiểu thêm nhé.

   Địa chỉ ILI duy nhất ở 22C Trường Sơn, Q.10

   ILI đang có chương trình giảm học phí http://www.ilivn.edu.vn/vi/promotions

  32. hellokitty1602 says:

   Muốn học tốt Anh Văn thì ngoài việc siêng học bạn cần phải yêu thích nữa, bên cạnh đó bạn phải tìm được một trung tâm uy tín có đội ngủ giáo viên giỏi để giúp bạn học học tốt hơn mà không thấy chán khi đến lớp.

   trước đây mình củng như bạn vậy, không biết làm cách nào để có thể học tốt nhất, củng may là có đứa bạn nó từng đi học rồi chỉ cho mình cách học và cho mình thông tin về những trung tâm tốt.

   sau nhiều lần tìm kiếm trung tâm mình đã tìm được một nơi thích hợp cho mình, vì ở trung tâm này toàn người bản ngữ dạy mà học phí rẽ hơn mấy chổ khác.

   mình đã học được 4 khoá rồi ,hiện tại mình giao tiếp khá tốt bạn ạ. mình rất mừng vì kết quả đạt được, thầy cô ở trung tâm này ngoài kinh nghiệm dạy tốt họ còn rất nhiệt tình chỉ dẩn học viên. cuối tuần cxả lớp còn có những buổi sinh hoạt ngoại khoá với thầy ở quán coffee để có cơ họi nói nhiều hơn.

   Mình có địa chỉ đây để mình cho bạn tham khảo nhé.

   Trung tâm anh ngữ ILI

   22C Trường Sơn, phường 15, quận 10, tp.hcm    

   Điện thoại: 08.66.83.83.75

   http://www.ilivn.edu.vn

  33. gatamhoang says:

   Cái ILI 503 sư vạn hạnh mà bạn hỏi nó đóng cửa lâu rồi mà.

  34. badau04 says:

   Lúc trước cũng bị lừa 1 lần rồi, tôi cũng tưởng 503 sư vạn hạnh là ILI vào đó, thằng Việt Kiều cùi bắp dạy chán thì mồ, toàn nổ như bom…chán đòi lại tiền thì lũ nhân viên sủa như điên. Cuối cùng cũng bỏ, mấy đứa trong lớp cũng tiết của học xong chuồn….

   Giờ tìm hiểu thì mới biết 503 sư vạn hạnh là địa chỉ mạo danh của bọn lừa đảo, còn ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở Trường Sơn.

   Eo ôi…giáo dục mà cũng lừa đảo…thì không biết dạy ai…

  35. oanhdi says:

   Mình biết bên IEG VIET NAM có trương trinh dạy cấp tốc cho các ban đang cần tiếng anh giao tiếp để đi làm đó bạn, trung tâm này dạy hiệu quả lắm nha.

   Mình với nhỏ bạn đang theo học ở trung tâm này thấy thích lắm nè, giáo trình hay, giáo viên dạy nói giọng dể hiểu và nhiệt tình với học sinh nữa.

   Toàn người nước ngoài dạy, họ vui tính lắm. Nên mình sẽ không ngại hỏi bài nếu mình không hiểu, chia sẽ với bạn một chúc thông tin này nhé..! còn ban muốn tìm hiểu thêm thì vào website nè >

   Address: 503 sư vạn hạnh – phường 12 – quận 10

   083.862.0088

   àhh còn đều này nữa học phí của IEG VIET NAM rẻ đó bạn. đang ký liên tục 2 khoá còn được giảm 10% nữa.

   http://ieg.edu.vn/

  36. hoabattu_89 says:

   ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất mà. Làm gì có ở 503 Sư Vạn Hạnh vậy trời

   Website của ILI có ghi rỏ nè http://ilivn.edu.vn/vi/contact-us

   Địa chỉ ILI duy nhất ở Tp. Hồ Chí MInh

   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ILI

   22 Lô C ( Chung cư Lê Thị Riêng)

   Trường Sơn, Phường 15, Quận 10

   Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Tel        08 66 838 375

   Hotline : 0909 042 588

  37. thanhtruc_88 says:

   Học bên ILI 22C Trường Sơn  là yên tâm rồi, vì trung tâm này chọ giáo viên chỉ 4 nước, ANH, MỸ,ÚC, CANADA đúng những nước bản ngữ dạy.

   nếu bạn cần học giao tiếp thì nên tìm những trung tâm như ILI mà học. Học  ở những trung tâm này rất có chất lượng và hiệu đó bạn..

   Bạn có thể tham khảo thông tin và đến học tại trung tâm anh ngữ ILI

   Địa chỉ : 22C Trường Sơn, phường 15, quận 10

   Website: http://ilivn.edu.vn/vi/contact-us

   Điện thoại: 08.66.83.83.75

  38. xiten20 says:

   Tớ thì chỉ thích học tại  IEG VIÊT NAM, vì sau bao lần chuyển đổi trung tâm mà tiếng Anh vẫn chưa cải thiện thì IEG VIỆT NAM là trạm dừng chân gần đây nhất của tớ.

   Lớp học chỉ có 8 người, cô giáo dạy hay và dễ hiểu, không khí lớp tuyệt vời, ai cũng có động lực học tập tốt ở đấy.

   Bạn rất may là đã có những người đi trước kiểm nghiệm giúp bạn, còn bọn tớ phải tự trải nghiệm qua các trung tâm trời ơi mới phát hiện ra IEG VIETNAM đấy. Tớ thích học cô giáo My nhất ở IEG VIETNAM, giọng nói hay, phát Tớ  mách cho bạn trung tâm uy tín tại sài gòn nhé. để bạn tham khảo. Đây là theo đánh giá chung của âm chuẩn, luyện kỹ năng cực tốt.

   Hy vọng bạn được học tập tốt như mình nhé.Bạn có thể nhờ cô tư vấn thêm trước khi đăng ký học bất kỳ trung tâm nào nhé.

   503 sư vạn hạnh – quận 10

   083.862.0088

   http://ieg.edu.vn/

   Chúc bạn học đạt được kết quả cao như mong đợi nha…… ..

  39. tuyentptp says:

   Bạn nên qua IEG VIET NAM  học từ đầu vì bên trung tâm đó có nhiều giáo viên người Anh, Mỹ, Canada .

   Nói giọng dể nghe lắm sẽ tốt hon cho nhửng bạn mới bắt đầu học như bạn, trung tâm còn có nhiều trương trinh khác như. IELTS, TOEIC và GIAO TIẾP. mấy bạn học ở đó ai củng khen trung tâm này dạy tốt và học phí củng thấp……. Mình học ở đây khoá thứ 4 rồi thích lắm bạn ạ. Ban chịu khó đi học đều thì bạn học khoảng 4 khoá là bạn giao tiếp tốt lắm rồi đó. gửi bạn địa chỉ nè, bạn đến trực tiếp để được tư vấn rỏ hơn nhé….

   503 sư vạn hạnh – quận 10

   http://ieg.edu.vn/ieltsprogram.aspx

   08 38 62 00 88

  40. nangsaigon54 says:

   Học bên IEG VIET NAM  là yên tâm rồi, vì trung tâm này chọ giáo viên chỉ 4 nước, ANH, MỸ,ÚC, CANADA đúng những nước bản ngữ dạy.

   nếu bạn cận hoc giao tiếp thì nên tìm những trung tâm như IEG VIET NAM mà học, chứ bạn học không đúng người bản ngữ dạy.

   nếu họ dạy mình phát âm sai thì cho dù bạn có học bao lâu thì sau này ra bạn nói củng khó hiểu lắm.

   xin chia sẽ chúc kinh nghiệm của bản thân mình từng mắc phải với bạn. chúc bạn tìm được trung tâm học vừa ý bạn nhé.

   Bạn có thể tham khảo thông tin và đến học tại trung tâm anh ngữ IEG VIET NAM

   Địa chỉ : 503 sư vạn hạnh phường 12 quận 10

   083.862.0088

   http://ieg.edu.vn/

  41. sgngaymoi says:

   Mình vừa kết thúc khóa IELTS Focus  bên IEG VIET NAM mình thi được 6.5 luôn, mừng quá à. không ngời có được kết quả cao vậy, mình đang sấp sếp thời gian để học nốt khóa cao nhất cua IELTS, để thi lấy 7.5

   giáo viên ở IEG VIET NAM giỏi thật đó bạn. vì có nhiều bạn lớp minh lúc mới vào học yếu lắm, nhung sau 2 khoa đă thi được điểm khá cao.

   Mình hoàn toàn tin tưởng trung tâm này, Nếu bạn đang tìm trung tâm để học trương trình IELTS thì đến đó đi. chắc chắn bạn sẽ hài lòng đó, .

   503 sư vạn hạnh -quận 10

   http://ieg.edu.vn/

    083.862.0088

   chúc bạn thành cong nghen.

  42. suatg says:

   Mình thấy qua IEG VIET NAM  học là ổn nhất, vì trung tâm này toàn người bản sứ dạy. giáo trình lai thường xuyên thay đỏi mới để phù hợp hơn không bị chán.

   Thấy sinh viên và các bạn chuẩn bị đi du học thường tin tưởng chọn trung tâm này có cả chương trình anh văn giao tiếp cho người đi làm nữa.  qua đó hỏi xem nhé bạn, riêng mình thì mình thích học ở trung tâm này lắm.

   Trung Tâm Anh ngữ IEG VIET NAM – 503 sư vạn hạnh – phường 12 – quận 10

   Tel : 083.862.0088

   http://ieg.edu.vn/ieltsprogram.aspx

  43. myohmy says:

   cho bé đi học thì nên cho bé học tịa IEG VIET NAM  IKIDS O 503 SƯ VẠN HẠNH 

   http://ikids.edu.vn/ ,

   ikids o địa chi nay dạy ok lắm, con bé của tui học thích lắm thấy dạn dĩ ghê

   08 38 62 00 88

  44. couaca says:

   Bạn đến trung tâmIEG VIET NAM  xem nhé! IEG được bạn bè mình tin tưởng rất nhiều. Mình đang học ở đó, và mình thấy rằng mình đã quyết địh đúng đắn.

   Ở đây, bất cứ trình độ nào cũng có lớp cho bạn. Cả trẻ em cũng có nữa mà.^^

    Bạn cứ gọi điện đến trung tâm tư vấn, để mấy chị xếp ngày test thừ cho ban. Miễn phí mà. Mấy chị tư vấn viên nhiệt tình lắm!

   Mô hình học ở IEG VIET NAM  khác biệt với những trung tâm khác ở chổ  là ít người. 1 lớp 1 thầy chỉ có,8 đến 10 học vien nên hiệu quả học tập rất cao. Các thầy cô 100% nước ngoài, có kinh nghiệm lại rất nhietj tình. Có phương pháp giảng dạy với từng người nữa cơ.

   Tum lai, học ở IEG VIET NAM  được đó bạn…. cho cả nhà địa chỉ nè.

   503 sư vạn hạnh – p12 – q 10

   083.862.0088

   Mình thực sự thích phong cách làm việc chuyen! hi 

  45. ILIHCM says:

   Mình thấy ILI học được lắm, giáo viên ILI toàn là người bản xứ, mà học phí cũng không cao lắm, giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm giảng dạy.

   Học viên của ILI năm 2012 thi IELTS toàn là 7.0 trở lên.

   Anh chị nào cần học thì đến ILI tìm hiểu thêm nhé.

   Địa chỉ ILI duy nhất ở 22C Trường Sơn, Q.10


   Điện thoại: 08 6683 8375 –  Hotline: 0909 042 588

   ILI đang có chương trình giảm học phí http://www.ilivn.edu.vn/vi/promotions

  46. xuannghi06 says:

   Đúng đó ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 22c Trường Sơn P15 quận 10 thui, mình đang học ở đó mà, trung tâm này cũng gần nhà mình nữa. 100% giáo viê bản ngữ giảng dạy chất lượng lắm.

    

  47. tancung22 says:

   Chắc là có sự hiểu lầm gì ở đây rồi đó các bạn, theo như mình biết thì ILI chỉ có một cơ sở ở đường Trường Sơn thôi. Trước đây cũng có 1 ILI dc mọc lên ở đường sư van hạnh được có mấy tháng thì giải thể rồi.

  48. anhchanghamchoi says:

   Đúng rồi ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 22C Trường Sơn, Quận 10. Giáo viên ILI là 100% là người bản ngữ giảng dạy, rất nhiệt tình, thân thiện, và uy tín

   Điện thoại: 08 6683 8375

  49. minuongthoidai says:

   uhm!!mình cũng đồng ý vs các bạn là trung tâm anh ngữ ILI là 1 trung tâm có chất lượng, uy tín!! Mình mới học xong lớp ielts advance nè!! kết quả đc 7.0, mình vui mừng và hạnh phuc vô cùng, niềm vui của mình đc nhân đôi khi đc bên trung tâm ILI trao học bổng và đc chụp hình lưu niệm vs lãnh đạo ILI vs giáo viên dạy mình, đó là thầy Nilson, thầy đã truyền đạt cho mình kỹ năng thi và cách làm bài thật tuyệt. Mình mãi nhớ trung tâm này, các bạn nào có nhu cầu thì qu liên hệ nhé!! Mình thấy ILI rất chất lượng và uy tín đó các bạn ah!!

  50. thebeach says:

   Mình học tại trung tâm anh ngữ ILI 22c Trường Sơn đc 2 khóa rùi!! rất có chất lượng và hiệu quả đó các bạn, ko chỉ là anh văn giao tiếp mà còn có chương trình luyện ielts rất có chất lượng, kết quả mang đến cho học viên rất cao và học viên rất hài lòng đó!! 

   Học phí ở ILi rất mềm so vs các trung tâm anh ngữ khác, lớp học ít, giáo viên giảng dạy nhiệt tình, có khả năng truyền đạt tốt nữa chứ!! Có thầy Nilson, Lary, Nicks là 3 giáo viên luyện Ielts thật tuyệt vời luôn đó!!

  51. hinhvo says:

   IEG VIET NAM tốt thát đó, lớp tui nè học có tat ca 18 bạn đang ký học ielts nhưng số lượng quy định có 15 thôi nên chia ra làm 2 lớp, lớp tui có 2 bạn nữ xinh ghê, học IEG VIỆT NAM được lắm đó, lớp học thì ko đông lám. có nhiều bạn theo học giáo viên nhiet tinh ghê, ông thầy người anh như mr Bean vậy, học không chê vào đâu được hết. IEG VIET NAM giờ có tiếng lắm rồi. Chia ra 2 lớp 1 lớp là jonathan dạy 1 lớp thì thầy IAN dạy đó, ai thi BC thì học với IAN còn ai thi idp học với jonathan . Hai lớp chúng tôi học vui lắm , thỉnh thoảng có giao lưu với nhau nữa, học phí thì ko có cao lắm. IEG VIET NAM là nơi đáng tin cậy đó 


  52. lamtamnhu90 says:

   Mình đã học ở ILI, vừa rồi đăng ký học tiếp nhưng bận đi công tác hôm nay mình mới gọi đến ILI thì không liên lạc được hướng dẫn qua số khác, rồi có người gọi lại nói xấu ILI quá trời luôn, mình tìm hiểu thì mới biết người nói xấu ILI là mấy người đó ở 503 Sư Vạn Hạnh, nghe buồn cười quá.

   May mình từng là học viên ILI nên cũng không quan tâm người lời thiếu văn hóa đó.

   May mà mình có số điện thoại di động của ILI, nên mình cũng lên đây góp ý vài lời cho các bạn. ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 22C Trường Sơn, Quận 10 ( sau lưng công viên Lê Thị Riêng) các bạn cứ việc đếntrực tiếp ILI tìm hiểu thông tin nhé.

   Hoặc gọi đường dây nóng của ILI: 0909 042 588

    

  53. badau04 says:

    

   KHỎI PHẢI QUA, TÔI CŨNG TỪNG BỊ TỤI 503 SƯ VẠN HẠNH LỪA RỒI, MÀ LŨ NÀY MẤT DẠY LẮM ĐÓ. LŨ LỪA ĐẢO NÀY NAY ĐỔI TÊN IEG ĐỂ LỪA ĐẢO, MẠO DANH ILI TRƯỜNG SƠN KHÔNG ĐƯỢC, NÊN CỨ THẤY AI COMMENT LÀ CỨ CHỬI BỪA.

   MÀ MÀ MỌI NGƯỜI CẦN THẬN NỮA NHÉ. LŨ IEG LÀ LŨ LỪA ĐẢO ĐẤY, LÀM GIẢ CHỮ KÝ, GIẤY TỜ CỦA NHÀ NƯỚC, THUÊ GIANG HỒ ĐẾN ĐẾN ĐẠP PHÁ HÙ DỌA TRUNG TÂM KHÁC, BỊ NGƯỜI TA GHI HÌNH, CHUẨN BỊ KHỞI TỐ VÀO TÙ NÌ…

   LŨ IEG LỪA ĐẢO…

  54. badau04 says:

   Mọi người cẩn thận nhé, 503 Sư Vạn Hạnh là lũ lừa đảo mạo danh ILI chứ không phải ILI đâu

  55. thebeach says:

   Bạn qua Trung Tâm anh ngữ ILI ở đường Trường Sơn ak. lớp học chất lượng khỏang 10 người/lơp. Với GV 100% nước ngoài, có nhiều Chứng Chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, TESOL, CTBE, uy tín chất lượng.
   Học phí khá hợp lý bạn có thể tham khảo ở đây(đang có chương trình khuyến học giảm 10% học phí nữa đó):

   http://ili.edu.vn

   Địa chỉ duy nhất ở Tp. Hồ Chí MInh

   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ILI

   22 C Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Tel: 083.977.1808

  56. vernylieu says:

   Nói đến chất lượng của ILI thì chỉ có ILI ở trường sơn thui 100% giáo viên bản xứ, có kinh nghiệm nhiệt tình

  57. hoanglucnu says:

   Trời, thấy ILI tốt mạo danh lừa đảo ghê quá. ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 22C Trường Sơn, Quận 10

   Website cùa ILI có ghi rõ nè: http://ili.edu.vn/vi/contact-us

   Địa chỉ ILI duy nhất ở Tp. Hồ Chí MInh

   TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ILI

   22 Lô C ( Chung cư Lê Thị Riêng)

   Trường Sơn, Phường 15, Quận 10

   Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   Tel: 083.977.1808 

    

  58. hoanglucnu says:

   ILI chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 22 Lô C Trường Sơn, Quận 10, HCM ( sau công viên Lê Thị Riêng). Đây là trung tâm có 100% giáo viên bản ngữ dạy rất hay, có cả giáo viên coi thi ielts, giáo viên dạy TESOL dạy nữa. 

   • ngoc78910 says:

     Nếu là tiếng Anh Toeic thì mình khuyên ko nên ra trung tâm NN, rất tốn tiền mà hiệu quả lại ko thấy đâu. Mình giới thiệu bạn đến trường THPT Nguyễn Du quận 10, phòng 40, lớp thầy Huy. Trước đây mình may mắn học thầy khoảng 6 tháng và lấy được 860 điểm Toeic. Phòng học thiết kế đầu tư rất đẹp và hiện đại. Diện tích 80m2, máy lạnh, máy chiếu hiện đại phục vụ tốt cho việc học anh ngữ. Học phí ưu đãi sinh viên 450k/tháng. Tài liệu vô số, thầy phát free hết. Khoảng 3 tháng sẽ tổ chức thi thử Toeic miễn phí y chang kì thi Quốc tế thực thụ. Thầy cấp phát học bổng cho người thi thử đạt điểm cao nhất là 1 triệu, hạng nhì 500k và hạng 3 là 200k. Khi đi thi bằng cấp Quốc tế nếu các bạn đạt điểm cao thầy sẽ thưởng khuyến khích nữa. Thầy rất quan tâm học sinh bọn mình, chứ ko như mấy trung tâm mà mình hay học, toàn cắt lớp, ghép lớp tùm lum. Thầy dạy từ t2-7, khoảng từ 5:45pm- 7:15pm và 7:30pm-9 pm. Ngày 9/10 này thầy mở thêm 2 lớp 357, trong đó ca 2 chuyên về giải đề TOEIC dành cho sv năm 4 muốn lấy bằng cấp tốc. Các bạn có thể gọi điện cho thầy để hỏi thông tin: 091.996.2921 (thầy Huy) hoặc vào facebook của thầy để biết rõ hơn www.facebook.com/huy.trinh.752487

  59. goahead1234 says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của badau04

   CHỔ NÀY LỪA ĐẢO CŨNG LẮM CHIÊU THẬT ĐẤY…CÁC BẠN CẨN THẬN ĐẤY…MÌNH CŨNG ĐÃ BỊ 1 LẦN RỒI, MẤY THẰNG CHA DẠY Ở ĐÓ KHÔNG CÓ NGHIỆP VỤ GÌ HẾT, ĂN NÓI TỤC BÀ CỐ LUÔN.

   MÌNH THẤY Ở MỖI NƠI ĐỀU CÓ NGƯỜI THÍCH HAY KHÔNG THÍCH. CÒN CHẤT LƯỢNG THẾ NÀO LÀ CẢM NHẬN CỦA MỖI NGƯỜI. THẤY BẠN LÀ HỌC SINH LÀ ĐI CHỬI GIÁO VIÊN LÀ MẤY THẰNG CHA NÀY KIA THÌ CHẮC TƯ CÁCH ĐẠO ĐỨC CỦA BẠN CŨNG KHÔNG ĐƯỢC BÌNH THƯỜNG ĐÂU NHỈ? MỘT CHŨ CŨNG LÀ THẦY HAI CHỮ CŨNG LÀ THẦY .

  60. ngthnhan says:

   Trường ngoại ngữ ILI 503 Sư Vạn Hạnh thì t chưa học bao giờ, nhưng thấy mấy đứa bạn giới thiệu trung tâm tiếng anh Lesh ở pháo đài láng dạy tốt lém. thầy cô là người bản ngữ nên phát âm rất chuẩn, lại còn được đi dã ngoại nữa. nghe cũng thấy hay hay. t cũng định qua đăng kí học thử xem thế nào nè.

  61. manhninh says:

   Mấy bạn đến Trung Tâm Anh Ngữ ILI 22C Trường Sơn học đi, học ở đây hay hơn nhiều. GV nước ngoài nhiều kinh nghiệm dạy hay hơn nhiều. http://ili.edu.vn/

  62. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   ILI was founded in 2008 and has grown rapidly as the leader in not only English education but also Business English Education. Treading on this reputation, we strive to give our students the highest quality structured curriculum to ensure they meet and exceed their learning goals. Our dedicated and fully certified native English speaking instructors deliver the highest quality of English education to our students. With our instructors only being Native English speakers (Canada/ America/ UK/ Australia etc.), ILI insures consistent learning with a standardized manner of speech in delivering Internationally accepted English on our campuses and in our classrooms.

   Here at ILI we have a variety of proven programs to cater to our students needs. Whether it be onsite instruction or distance learning, ILI understands the rigors of everyday life for young adults and business people alike. We commit ourselves to making sure all the obstacles are taken out of the way so our students have a comfortable and relaxed atmosphere to learn. ILI fosters a growing community of over 22 different nationalities in our student body and business network. You not only learn English at ILI but you also make business friends that will last a lifetime.

   Our Philosophy

   We believe in teaching and instructing our students with a structured curriculum and Native English speakers only. Learning English is hard enough without having instructors with different accents and manner of speech. ILI strives to challenge our students while being consistent in our instruction of the English language and our faculty reflects our standard of quality.

   503 Su Van Hanh Street.

  63. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của badau04

   ĐÚNG LÀ LŨ SƯ VẠN HẠNH MẶT DÀY CÓ KHÁC, LỪA ĐẢO THÌ CŨNG LẮM CHIÊU GHÊ ĐÓ, NÓI ILI TRƯỜNG SƠN KHÔNG RA GÌ VẬY TẠI SAO PHẢI LẤY LOGO CỦA ILI TRƯỜNG SƠN ĐỂ QUẢNG CÁO, VÌ SAO PHẢI LẤY TÊN ” ILI” TRONG KHI ĐÓ SƯ VẠN HẠNH KHÔNG PHẢI LÀ ILI…NẾU ILI TRƯỜNG SƠN KHÔNG CÓ CHẤT LƯỢNG THÌ LÀM SAO HỌC VIÊN CỦA ILI TRƯỜNG SƠN THI IELTS TOÀN 6.5 TRỞ LÊN…

   TRONG KHI ĐÓ THẤY TOÀN SƯ VẠN HẠNH ĐI NÓI XẤU ILI TRƯỜNG SƠN…

   Chắc Bạn là tư vấn viên bên ILI Trường Sơn. Hãy cư xử như một người có học nhé. Bạn có số điện thoại của các bạn đạt IELTS không?? bạn đã thử gọi hỏi các bạn học viên đó và hỏi xem họ học với ai, đừng có lấy cắp những gì không thuộc về mình.

   thanks

  64. nucuoituoi8888 says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của tramhoamai89

   503 Sư Vạn Hạnh có lừa đảo hay ko thì thật sự  trong tâm họ cảm nhận!!Chứ 1 khi đã mở trung tâm giáo dục mà ko có cái tâm, cái đức thì làm sao mà dạy cho học viên được!! Mình cũng thường xuyên đi ngang qua đó thì thấy cái bảng hiệu mang logo ILI của ILI Trường Sơn!!và trong web cũng có những hình ảnh mang logo của ILI Trường Sơn. Nếu thật sự bên Sư Vạn Hạnh có năng lực và ko lừa dối, ăn cắp bản quyền thì sao các bạn ko thành lập 1 trung tâm dạy học mang tên khác và ko sử dụng hình ảnh mang tính bản quyền của ILI Trường Sơn. Trong khi đó ILI Trường Sơn đã thành lập rất lâu rồi, và đã khẳng định đc danh tiếng cũng như uy tín cho tất cả mọi người. Là một manager đích thực thì ko ai đi làm 1 việc ko đúng vs đạo lý làm người và ko mang dáng dấp của một manager đích thực; nó giống như những tên đạo chích chuyên đi ăn cắp của người ta về làm của cho riêng mình.

   Những lời nói trên có vẻ hơi quá…nhưng tôi phải nói vì ko thể ngồi yên để bên Sư Vạn Hạnh tiếp tục công việc mang tính trái vs đạo lý làm người và trái vs nguyên tắc kinh doanh.

   Và mình khuyên các bạn học viên muốn học anh văn và tất cả những ai quan tâm đến trang Vật giá này hãy nhìn nhận, suy nghĩ và có những nhận xét đúng, và hợp lý nhất.

   Cám ơn bạn đã chia sẻ ý kiến của minh nhé. mình đã học ở ILI từ khá lâu rồi , từ lúc thầy John còn dạy ở lê thị riêng đấy. nên cũng biết khá rõ về lich sử của trường cũng như ai là manager và manager ấy có nguồn gốc ra sao. Không biết bạn học đủ lâu để biết được những điều đó hay không nên tốt nhất là đừng làm trò cười cho những người hiểu biết nhé.

  65. tramhoamai89 says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH

    

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của tramhoamai89

   503 Sư Vạn Hạnh có lừa đảo hay ko thì thật sự  trong tâm họ cảm nhận!!Chứ 1 khi đã mở trung tâm giáo dục mà ko có cái tâm, cái đức thì làm sao mà dạy cho học viên được!! Mình cũng thường xuyên đi ngang qua đó thì thấy cái bảng hiệu mang logo ILI của ILI Trường Sơn!!và trong web cũng có những hình ảnh mang logo của ILI Trường Sơn. Nếu thật sự bên Sư Vạn Hạnh có năng lực và ko lừa dối, ăn cắp bản quyền thì sao các bạn ko thành lập 1 trung tâm dạy học mang tên khác và ko sử dụng hình ảnh mang tính bản quyền của ILI Trường Sơn. Trong khi đó ILI Trường Sơn đã thành lập rất lâu rồi, và đã khẳng định đc danh tiếng cũng như uy tín cho tất cả mọi người. Là một manager đích thực thì ko ai đi làm 1 việc ko đúng vs đạo lý làm người và ko mang dáng dấp của một manager đích thực; nó giống như những tên đạo chích chuyên đi ăn cắp của người ta về làm của cho riêng mình.

   Những lời nói trên có vẻ hơi quá…nhưng tôi phải nói vì ko thể ngồi yên để bên Sư Vạn Hạnh tiếp tục công việc mang tính trái vs đạo lý làm người và trái vs nguyên tắc kinh doanh.

   Và mình khuyên các bạn học viên muốn học anh văn và tất cả những ai quan tâm đến trang Vật giá này hãy nhìn nhận, suy nghĩ và có những nhận xét đúng, và hợp lý nhất

   Hi bạn,

   Bạn nói mà không suy nghĩ à, bạn có bao giờ nghĩ nếu người ta ăn cắp thương hiệu của 1 hãng khác thì giá trị của sản phẩm phải thấp hơn hàng thật đúng không? Bạn nhìn lại đị, trường nào mới là trường giả????ai ăn cắp của ai???Nói vậy bạn tự hiểu, đừng có nói những điều nghe vô lý và không thuyết phục. Có bao giờ bạn đi hỏi cô TRẦN THỊ BÍCH LIÊN , giám đốc bên ILI Trường Sơn chưa, xem ai ăn cắp của ai? Nói mà không biết ngượng mồm

   Chào bạn!!

   Nếu nói như vậy thì nói đến sang năm cũng ko hết chuyện để nói…

   Trước khi làm gì và nói gì tôi điều suy nghĩ đắn đo, tìm hiểu kỹ càng tôi mới dám đưa ra những lời comment như vậy. Vì nhừng lời đó sẽ đc tất cả cộng đồng trên mạng biết và đọc đc.

   Với tư cách là 1 người trung gian, 1 người cũng thường xuyên tìm hiểu các trung tâm anh ngữ chất lượng trên địa bàn tp.

   Tôi biết bạn tên Diểm và nhân viên tư vấn bên Sư Vạn Hạnh, tôi còn biết số điện thoại và nhiều chuyện khác về bạn nữa. Tôi là người thường xuyên gọi điện đến xin bạn tư vấn, cũng nhưng nói chuyện onl vs bạn.Đặc biệt, tôi đã 3 lần đến gặp trực tiếp bạn.

   Với cách ăn nói, cư xử của bạn thì tôi ko nghĩ bạn là 1 nhân viên tư vấn đâu D ah. Một nhân viên tư vấn cần có cái tâm, cái đức và có cái tầm nữa bạn ah.

   Qua nhìu lần đi đến 2 trung tâm tìm hiểu thì tôi sẽ đưa ra nhận xét như sau:

   Thứ nhất: Sư Vạn Hạnh đang dùng Logo, thương hiệu của ILI TRường Sơn.

   Thứ hai: Ở đó ko phải là 100% là giáo viên nước ngoài, có 1 thấy gì đó là người việt.

   Thứ ba: Có rất nhiều học viên phản ảnh chất lượng dạy học tại Sư Vạn Hạnh

   Thứ tư: Sư Vạn Hạnh luôn lấy uy tìn của ILI Trường Sơn để quảng cáo.

   Bạn hãy nhìn lại thật kỹ vấn đề đi D ah. Hãy nói đúng, nói đủ về sự thật.

   ILI Trường Sơn thành lập năm nào và bên Sư Vạn Hạnh thành lập lúc nào? Bạn phải mở mắt ra mà thấy chứ bạn, sao lại nói người thành lập trước ăn cắp của người thành lập sau?Người mà đã lấy đi những ý tưởng, những tài lệu bên ILI Trường Sơn để thành lập 1 trung tâm khác và đã nhiều lần bị công an đến dở bản hiệu xuống????

   Là 1 trung tâm thành lập sau, sao bên bạn ko lấy 1 logo khac, 1 thương hiệu khác để từ đó xây dựng thành thương hiệu mạnh, mà phải đi dùng logo của 1 trung tâm đã có bản quyền và uy tìn từ lâu rùi?

    Diểm ah! bạn đừng nói vs tôi những câu chữ “ngượng mồm”, bạn nên dùng nó mà nói vs những người bên cạnh bạn đó.

   LÀ 1 trung tâm giáo dục thì đừng nên có những chiêu trò như vậy, nó sẽ ảnh hưởng đến tập thể- nơi mà bạn đang sống, làm việc. Mà nó còn ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn nữa đấy.

   Bạn đã từng nghe câu: ” Lấy uy tìn của người khác để hạ thấp uy tín của mình chưa?”

   Hãy ngẫm, nghĩ, xem xét mà có những hành động đúng nhé!!

    

    

    

    

    

    

  66. tramhoamai89 says:

   503 Sư Vạn Hạnh có lừa đảo hay ko thì thật sự  trong tâm họ cảm nhận!!Chứ 1 khi đã mở trung tâm giáo dục mà ko có cái tâm, cái đức thì làm sao mà dạy cho học viên được!! Mình cũng thường xuyên đi ngang qua đó thì thấy cái bảng hiệu mang logo ILI của ILI Trường Sơn!!và trong web cũng có những hình ảnh mang logo của ILI Trường Sơn. Nếu thật sự bên Sư Vạn Hạnh có năng lực và ko lừa dối, ăn cắp bản quyền thì sao các bạn ko thành lập 1 trung tâm dạy học mang tên khác và ko sử dụng hình ảnh mang tính bản quyền của ILI Trường Sơn. Trong khi đó ILI Trường Sơn đã thành lập rất lâu rồi, và đã khẳng định đc danh tiếng cũng như uy tín cho tất cả mọi người. Là một manager đích thực thì ko ai đi làm 1 việc ko đúng vs đạo lý làm người và ko mang dáng dấp của một manager đích thực; nó giống như những tên đạo chích chuyên đi ăn cắp của người ta về làm của cho riêng mình.

   Những lời nói trên có vẻ hơi quá…nhưng tôi phải nói vì ko thể ngồi yên để bên Sư Vạn Hạnh tiếp tục công việc mang tính trái vs đạo lý làm người và trái vs nguyên tắc kinh doanh.

   Và mình khuyên các bạn học viên muốn học anh văn và tất cả những ai quan tâm đến trang Vật giá này hãy nhìn nhận, suy nghĩ và có những nhận xét đúng, và hợp lý nhất.

  67. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của tramhoamai89

   503 Sư Vạn Hạnh có lừa đảo hay ko thì thật sự  trong tâm họ cảm nhận!!Chứ 1 khi đã mở trung tâm giáo dục mà ko có cái tâm, cái đức thì làm sao mà dạy cho học viên được!! Mình cũng thường xuyên đi ngang qua đó thì thấy cái bảng hiệu mang logo ILI của ILI Trường Sơn!!và trong web cũng có những hình ảnh mang logo của ILI Trường Sơn. Nếu thật sự bên Sư Vạn Hạnh có năng lực và ko lừa dối, ăn cắp bản quyền thì sao các bạn ko thành lập 1 trung tâm dạy học mang tên khác và ko sử dụng hình ảnh mang tính bản quyền của ILI Trường Sơn. Trong khi đó ILI Trường Sơn đã thành lập rất lâu rồi, và đã khẳng định đc danh tiếng cũng như uy tín cho tất cả mọi người. Là một manager đích thực thì ko ai đi làm 1 việc ko đúng vs đạo lý làm người và ko mang dáng dấp của một manager đích thực; nó giống như những tên đạo chích chuyên đi ăn cắp của người ta về làm của cho riêng mình.

   Những lời nói trên có vẻ hơi quá…nhưng tôi phải nói vì ko thể ngồi yên để bên Sư Vạn Hạnh tiếp tục công việc mang tính trái vs đạo lý làm người và trái vs nguyên tắc kinh doanh.

   Và mình khuyên các bạn học viên muốn học anh văn và tất cả những ai quan tâm đến trang Vật giá này hãy nhìn nhận, suy nghĩ và có những nhận xét đúng, và hợp lý nhất

   Hi bạn,

   Bạn nói mà không suy nghĩ à, bạn có bao giờ nghĩ nếu người ta ăn cắp thương hiệu của 1 hãng khác thì giá trị của sản phẩm phải thấp hơn hàng thật đúng không? Bạn nhìn lại đị, trường nào mới là trường giả????ai ăn cắp của ai???Nói vậy bạn tự hiểu, đừng có nói những điều nghe vô lý và không thuyết phục. Có bao giờ bạn đi hỏi cô TRẦN THỊ BÍCH LIÊN , giám đốc bên ILI Trường Sơn chưa, xem ai ăn cắp của ai? Nói mà không biết ngượng mồm

  68. goahead1234 says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của tramhoamai89

   503 Sư Vạn Hạnh có lừa đảo hay ko thì thật sự  trong tâm họ cảm nhận!!Chứ 1 khi đã mở trung tâm giáo dục mà ko có cái tâm, cái đức thì làm sao mà dạy cho học viên được!! Mình cũng thường xuyên đi ngang qua đó thì thấy cái bảng hiệu mang logo ILI của ILI Trường Sơn!!và trong web cũng có những hình ảnh mang logo của ILI Trường Sơn. Nếu thật sự bên Sư Vạn Hạnh có năng lực và ko lừa dối, ăn cắp bản quyền thì sao các bạn ko thành lập 1 trung tâm dạy học mang tên khác và ko sử dụng hình ảnh mang tính bản quyền của ILI Trường Sơn. Trong khi đó ILI Trường Sơn đã thành lập rất lâu rồi, và đã khẳng định đc danh tiếng cũng như uy tín cho tất cả mọi người. Là một manager đích thực thì ko ai đi làm 1 việc ko đúng vs đạo lý làm người và ko mang dáng dấp của một manager đích thực; nó giống như những tên đạo chích chuyên đi ăn cắp của người ta về làm của cho riêng mình.

   Những lời nói trên có vẻ hơi quá…nhưng tôi phải nói vì ko thể ngồi yên để bên Sư Vạn Hạnh tiếp tục công việc mang tính trái vs đạo lý làm người và trái vs nguyên tắc kinh doanh.

   Và mình khuyên các bạn học viên muốn học anh văn và tất cả những ai quan tâm đến trang Vật giá này hãy nhìn nhận, suy nghĩ và có những nhận xét đúng, và hợp lý nhất.

   Hoạt động trong ngành giáo dục mà đi nói xấu một trường khác thì mình cũng chẳng hiểu được là có đáng để bỏ tiền ra đi học không ??????????

  69. tramhoamai89 says:

   ili 503 có lừa đảo hay ko thì thật sự  trong tâm họ cảm nhận!!Chứ 1 khi đã mở trung tâm giáo dục mà ko có cái tâm, cái đức thì làm sao mà dạy cho học viên được!! Mình cũng thường xuyên đi ngang qua đó thì thấy cái bảng hiệu mang logo ILI của ILI Trường Sơn!!và trong web cũng có những hình ảnh mang logo của ILI Trường Sơn. Nếu thật sự bên Sư Vạn Hạnh có năng lực và ko lừa dối, ăn cắp bản quyền thì sao các bạn ko thành lập 1 trung tâm dạy học mang tên khác và ko sử dụng hình ảnh mang tính bản quyền của ILI Trường Sơn. Trong khi đó ILI Trường Sơn đã thành lập rất lâu rồi, và đã khẳng định đc danh tiếng cũng như uy tín cho tất cả mọi người. Là một manager đích thực thì ko ai đi làm 1 việc ko đúng vs đạo lý làm người và ko mang dáng dấp của một manager đích thực; nó giống như những tên đạo chích chuyên đi ăn cắp của người ta về làm của cho riêng mình.

   Những lời nói trên có vẻ hơi quá…nhưng tôi phải nói vì ko thể ngồi yên để bên Sư Vạn Hạnh tiếp tục công việc mang tính trái vs đạo lý làm người và trái vs nguyên tắc kinh doanh.

   Và mình khuyên các bạn học viên muốn học anh văn và tất cả những ai quan tâm đến trang Vật giá này hãy nhìn nhận, suy nghĩ và có những nhận xét đúng, và hợp lý nhất.

  70. meocon02 says:

   Mấy bạn đến Trung tâm ILI 22C Trường Sơn mà học, mình học ở đây thấy học phí rẻ. GV toàn người nước ngoài vui vẻ nhiệt tình, truyền đạt tố.

  71. huongthuy85 says:

   Khi tôi học ở sư vạn hạnh một khóa không hiệu quả, tôi post lên đây với suy nghĩ của mình vậy mà sư vạn hạnh nói tôi không phải là học viên, nói tôi đưa ra bằng chứng…vậy tất cả những gì trên đây phải comment tốt đẹp trong khi đó chất lượng không đáp ứng cho chúng tôi.

   Tôi thấy badau04 post luôn comment lên đây vài điều mà tôi thấy sư vạn hạnh đúng là không ra gì, lấy thương hiệu trung tâm khác trong khi đó, còn thách thức học viên qua coi có logo đó không, sư vạn hạnh tưởng chúng tôi là trẻ con hay sao??? Làm giáo dục mà đi lấy cắp thương hiệu, lừa đảo, không trung thực…vậy thì dạy ai…dạy cái gì…chúng tôi đi học tiếng anh cũng như đi học thêm một nền văn hóa một suy nghĩ mới….vậy dạy cho chúng tôi cái gì….trong khi bản thân đi lừa đảo…

  72. likerain2012 says:

   Đúng là Sư Vạn Hạnh lừa đào, logo này là của ILI mà ở ILI 100% giáo viên bản xứ rất nhiệt tình

   Em đang học ở ILI địa chỉ của ILI:

   22 Lô C ( Chung cư Lê Thị Riêng)

   Trường Sơn, Phường 15, Quận 10

   Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


  73. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

    

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của badau04

   HAHAAHA

   LŨ SƯ VẠN HẠNH LỪA ĐẢO MÀ MẶT DÀY THẬT ĐẤY, LÚC TRƯỚC WEB NÓ CÒN ĐỂ CHỮ “THE ILI” GIỜ NÓ SỬA LẠI LÀ ILI, ĐÚNG LÀ LỪA ĐẢO LẮM CHIÊU.

   SƯ VẠN HẠNH KHÔNG PHẢI LÀ ILI ĐÂU CÁC BẠN ƠI, TỤI NÓ LỪA ĐẢO ĐÓ…    

   Hi Badau04,

   You are academic advisor in ILI Truong Son.

   Congratulate ILI Truong Son to find a good academic advisor like you.

   Thanks

  74. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của ILIHCM

   Dear parents and students!!!

   ILI’s international language institute 100% foreign teachers have experience teaching. Our teachers have 3 teaching certificates.

   ILI only address at: 22C Truong Son, Ward 15, District 10, HCMC

   ILI Students not allowed provides any problems related to ILI without permission of ILI. Because this is not your problem.

   Have any questions, please contact us by phone 08 3977 1808, email: info@ili.edu.vn or address 22C Truong Son, Ward 15, District 10, HCMC (Near Le Thi Rieng Park)

   ILI’s constantly evolving, creating products of the English language the best quality, not to betray your trust. Yeah!!!

   Thank you all really interested in ILI!!!

   Did you use “google translate” to convert from vietnamese to English ????

  75. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của badau04

    

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH

   Hi badau04,

   We asked many times about your info, but you never answered.  We said that we will refund in full for you. Did you read that or do you know English?  We believe you are acdemic advisor from ILI Truong Son

   For everybody, this guy is lying to you, and try to PR his school, but he used the informal words to say badly to another school.And academic advisors from ILI Truong Son usually uses these words. I’s not good for English School, so be carefull to choose ILI Truong Son or not. This is not good school for all of you.

    

   Thanks 

   THÌ RA GIỜ NÀY MỚI HIỂU THÊM SỰ TỒI TỆ CỦA NHÂN VIÊN SỰ VẠN HẠNH, KHI XEM THƯỜNG NGƯỜI KHÁC NHƯ VẬY, THÌ RA COMMMENT TRÊN MẠNG TOÀN LÀ NHÂN VIÊN SƯ VẠN HẠNH TỰ PR SAO??? ĐÚNG LÀ DẤU ĐẦU LÒ ĐUÔI…ĐÚNG LÀ LỪA ĐẢO CŨNG LẮM CÁCH, KHI TÔI ĐẾN LÀM BÀI TEST THẰNG CHA ĐẦU HOÁI CŨNG NÓI HAY LẮM NÀO TÔI LÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM ĐƯỢC 10 NĂM, THẾ NÀY THẾ NỌ…..THẬT CHẤT ÔNG LÀ VIỆT KIỀU LỪA ĐẢO….LỪA ĐẢO KIỂU GÌ RỒI CŨNG SẼ GIỐNG NHƯ ÔNG VIỆT KIỀU CỦA TRUNG TÂM ALPHA HÔ BIẾN, KHÔNG DỄ NHƯ VẬY ĐÂU MỌI NGƯỜI CẢNH GIÁC 503 SỰ VẠN HẠNH LÀ LỪA ĐẢO ĐÓ…. NẾU THẬT SỰ MUỐN TRẢ TIỀN THÌ NGAY LÚC TÔI HỌC KHÔNG ĐƯỢC GÌ TÔI CÓ YÊU CẦU CÔ DIỄM TRẢ LẠI SAO KHÔNG TRẢ…CÒN SỒN SỒN LÊN NÓI HỌC 1 TUẦN RỒI KHÔNG TRẢ LẠI CÒN GÌ…

   Chào bạn badau04,

   Bạn có thấy bạn đang nói gì không, bạn nói bạn đã học ở ILI Sư Vạn Hạnh, nhưng chúng tôi hỏi bạn tên gì, học khoá nào thì bạn không nói , nếu bạn nói thì chúng tôi sẵn sàng trả tiền cho bạn. Bạn cứ ngồi đó nói vòng vo la không chất lượng. Bạn nói dối vừa thôi nhé.Không học mà nói là học. Bạn không có lòng tự trọng hay liêm sĩ gì à.

  76. duck_can_fly says:

   Sáng nay em đã đến chỗ ILI ở 22C Trường Sơn rùi, mấy chị tư vấn viên rất dễ tính và nhiệt tình, được test thử và học thử miễn phí một buổi. Chỉ có điều hơi xa và ca sáng sớm nhất là 10h15 đến 12h15 ko được tiện cho em lắm. Lần đầu tiên đi tìm ILI, không nhớ địa chỉ nên nhờ con bạn ở nhà lên mạng tìm hộ, nó nhắn cho em địa chỉ chỗ 503 Sư Vạn Hạnh, thấy kì kì. Về mở 2 trang ra mới biết là giống hệt nhau lun, sợ thiệt :(

  77. duck_can_fly says:

    

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của myohmy

   HỌC ANH VĂN THEO CÁC CÁCH SAU ĐÂY?

   Học anh văn có nhiều cách lắm mõi một ngừoi họ sẽ có 1 cách học riêng , mỗi ngừoi sẽ chỉ 1 cách khác nhau để học anh văn nhưng quan trọng là bạn đúc kết lại cho riêng mình 1 cách rồi theo đó mà học thì ngày qua ngày tiếng anh của bạn cũng sẽ lên thôi. Nếu có điều kiện thì bạn nên học anh văn với giáo viên nước ngoài thì hiệu quả sẽ nhanh hơn nhưng học anh văn là tốn kém nhiêù nhưng không mất thời gian nhiều, còn học với giaó viên ngừoi việt thì tốn nhiêu thời gian nhưng hiệu quả không cao lám nhưng bù lại học phí thì không nhiều lám . Nên căn nhắc kỹ xem giữa thời gian và tiền thì nào ok nhất rồi chọn cho mình 1 cách tốt nhất để đầu tư mà học.
   Sau đay 1 vài cách học anh văn của mình muôn chia sẻ đến bạn
   1. Học đi đôi với hành , học từ nào thì cho ví dụ từ đó thì nhớ lâu lắm
   2. Thường xuyên đọc sách tiếng anh có mâu chuyện đơn giản , có thể đọc sách song ngữ thì cũng tốt.
   3. Luyện nghe từ các dạng cơ bản đến năng cao , nhưng khi nghe nếu chưa giỏi lám thì nên nghe tiéng anh có nội dung đi kèm thì khi nghe nói biết từ nào nữa , néu biêt rồi thi nên tập dần nghe khó hơn , cứ thế mà phát huy bạn nhe, hay nghe các bài nhạc = tiếng anh cung là 1 cách nữa đó nhạc hát nhanh mình nghe được nên người nói chắn chắc sẽ nghe được mà.
   4. Chọn trưong học anh văn , nên theo học anh văn ở những nơi đào tạo chất lượng mà giáo viên ok nhe, giọng bản xứ nhe, chọn giáo viên nào mà ngôn ngữ hằng ngày họ dùng là TIẾNG ANH đó, Mình trước kia học cung nhieu nơi lám , nhưng hoc mình tin tương và chọn ILI thôi, tuy trường không lớn lắm nhưng chất lượng thì không chê vào đâu được. Các bạn có thê tìm hiểu qua các bạn của mình học tại đó xem có như lời đồn ko? ILI mình học chỉ có 2 khoá thôi mà tiêng anh mình giờ ok rồi, tin lám , nhưng tham gia lớp học ILI của thầy Jonathan , giờ mình tự tin hơn.

   http:// http://www.ilanguagei.com

   5. Học là học mỗi ngày.
   Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

    

   Đây ạ, cũng có bài post trên này cho đường linh Sư Vạn Hạnh ^^

  78. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của badau04

    

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH

    

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của huongthuy85

   Ở trung tâm Sư Vạn Hạnh không phải thật sự 100% giáo viên nước ngoài, mà có Việt Kiều dạy nữa. Qua khóa học lớp 5a- Term 5 ở đó thật sự rất chán, và không hiệu quả gì hết, giáo viên nghiệp vụ rất kém…

   Lời khuyên cho các bạn tự học ở nhà sẽ tốt hơn, mỗi sáng thức dậy nghe tiếng anh khoảng 30 phút và 15 phút học từ vựng. Sau đó tìm trung tâm nào có giáo viên bản địa thì học bổ sung các kỹ năng con lại.

   Hi,

   I am Manager from student services Department at ILI 503 SU VAN HANH.

   Can you tell me your name and when you studied at ILI? Who is your teacher? If you are disappointed with our school, teachers or survice please let us know. You can contact us by phone 08 38 62 00 88 or email feedback@ilanguagei.com. If you are truly dissatisfied, we will refund you in full. We are not here to take anyone’s monney and take all complaints seriously.

   If you don’t give any info about you for us, You are not a real student. Please stop posting these comments. Education is a serious service – not a game, any other students please come into our school before believing what you read on the internet. We can show you all necessary documentation. All our teachers are Native English speakers with degrees + Teaching Certificates we have copies.

   We have the company real (your receipt is’ not valid without one). You can receive a free Placement test with a foreign teacher. They will explain the curriculum. You can talk to our current REAL students or sit on a current class.

   We have nothing to hide. Don’t believe what you read. See for yourself.

   Thanks

   LỪA ĐẢO MÀ CŨNG CHUYÊN NGHIỆP THIỆT GHÊ…NAY DÙNG CẢ TIẾNG ANH ĐỂ TẠO NIỀM TIN, ĐÚNG LÀ LỪA ĐẢO CÓ KHÁC…TÔI ĐÃ BỎ VÀO ĐÓ GẦN 5TR RỒI, MẤY THẰNG CHA DẠY Ở ĐÓ KHÔNG CÓ NGHIỆP VỤ GÌ HẾT, ĂN NÓI TỤC BÀ CỐ LUÔN…

   Hi badau04,

   We asked many times about your info, but you never answered.  We said that we will refund in full for you. Did you read that or do you know English?  We believe you are acdemic advisor from ILI Truong Son

   For everybody, this guy is lying to you, and try to PR his school, but he used the informal words to say badly to another school.And academic advisors from ILI Truong Son usually uses these words. I’s not good for English School, so be carefull to choose ILI Truong Son or not. This is not good school for all of you.

    

   Thanks 

  79. mattroibecon89 says:

   Đây đây, mấy bạn khỏi phải đi, đừng nghe lời mời gọi vào web làm gì cho tốn sức, mình tới đó rồi này thực hư là vậy:

   - ILI nằm trong khu chung cư lô C Lê Thị Riêng là ILI có tiếng từ hồi giờ, trường nhìn đơn giản nhìn vào là biết đã thành lập lâu rồi, toàn là giáo viên nước ngoài, mình tìm hiểu và đăng ký 1 suất học ở đó rồi, học phí từ hồi giờ là 4,5tr đang giảm giá 10% còn 4,05tr.

   - Còn đến đường Sư Vạn Hạnh thì dễ tìm hơn quan sát thấy có cái bảng dán trên tường ghi “the ILI” chứ không phải ILI.

   Nếu ai tinh ý một chút thì sẽ biết tư vấn của Sư Vạn Hạnh tự pots bài ở các diễn đàn liền. Các bạn nên thật cẩn thận.

   Admin của vật giá vui lòng không xóa trang này nha, để cho các bạn biết. Lúc trước mới tìm chỗ học mình cũng phân vân, mất công chạy tới chạy lui rồi…chán

  80. sgngaymoi says:

   Vào đây thấy trang này riết tào lao quá đi, đọc thấy vớ vẩn quá, admin đâu rồi, mình thấy các pác post gì mà từa lưa hết , đọc thấy tào lao ghê, thấy trang này ko còn pro như trước nữa, toàn là những thứ vớ vẩn không à, mình rất thích mục chia sẻ tình cảm và tình yêu, mình thấy nó rất hay và các trang khác cũng vậy, chỉ có trang này vào là nói lung tung ben hết, nên mong các pác ý thức hơn , đây là trang xã hội mà, làm gì làm cho người đọc thấy hay hay với đọc vào toàn là gì đâu ko à, hy vọng a chị admin nên xem lại vấn đề này , để ko làm mất đi gí trị của trang web .

  81. comhop says:

   Bạn muốn tìm trung tâm có chất lượng thì lên HieuHoc.com thử xem. Trên đó có rất nhiều trung tam uy tín tha hồ cho bạn chọn, còn được giảm học phí nữa đó. Mình cũng hay lên đó tìm khóa học, bạn thử tham khảo xem. Chúc bạn tìm được chỗ học ưng ý

  82. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của huongthuy85

   Ở trung tâm Sư Vạn Hạnh không phải thật sự 100% giáo viên nước ngoài, mà có Việt Kiều dạy nữa. Qua khóa học lớp 5a- Term 5 ở đó thật sự rất chán, và không hiệu quả gì hết, giáo viên nghiệp vụ rất kém…

   Lời khuyên cho các bạn tự học ở nhà sẽ tốt hơn, mỗi sáng thức dậy nghe tiếng anh khoảng 30 phút và 15 phút học từ vựng. Sau đó tìm trung tâm nào có giáo viên bản địa thì học bổ sung các kỹ năng con lại.

   Hi,

   I am Manager from student services Department at ILI 503 SU VAN HANH.

   Can you tell me your name and when you studied at ILI? Who is your teacher? If you are disappointed with our school, teachers or survice please let us know. You can contact us by phone 08 38 62 00 88 or email feedback@ilanguagei.com. If you are truly dissatisfied, we will refund you in full. We are not here to take anyone’s monney and take all complaints seriously.

   If you don’t give any info about you for us, You are not a real student. Please stop posting these comments. Education is a serious service – not a game, any other students please come into our school before believing what you read on the internet. We can show you all necessary documentation. All our teachers are Native English speakers with degrees + Teaching Certificates we have copies.

   We have the company real (your receipt is’ not valid without one). You can receive a free Placement test with a foreign teacher. They will explain the curriculum. You can talk to our current REAL students or sit on a current class.

   We have nothing to hide. Don’t believe what you read. See for yourself.

   Thanks

  83. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

    

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của huongthuy85
   Trích dẫn:
   Từ bài viết của ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH

    

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của huongthuy85

   Ở trung tâm Sư Vạn Hạnh không phải thật sự 100% giáo viên nước ngoài, mà có Việt Kiều dạy nữa. Qua khóa học lớp 5a- Term 5 ở đó thật sự rất chán, và không hiệu quả gì hết, giáo viên nghiệp vụ rất kém…

   Lời khuyên cho các bạn tự học ở nhà sẽ tốt hơn, mỗi sáng thức dậy nghe tiếng anh khoảng 30 phút và 15 phút học từ vựng. Sau đó tìm trung tâm nào có giáo viên bản địa thì học bổ sung các kỹ năng con lại.

   Hi,

   I am Manager from student services Department at ILI 503 SU VAN HANH.

   Can you tell me your name and when you studied at ILI. If you are disappointed with our school, teachers or survice please let us know. You can contact us by phone 08 38 62 00 88 or email feedback@ilanguagei.com. If you are truly dissatisfied, we will refund you in full. We are not here to take anyone’s monney and take all complaints seriously.

   If you don’t give any info about you, You are not a real student. Please stop posting these comments. Education is a serious service – not a game, any other students please come into our school before believing what you read on the internet. We can show you all necessary documentation. All our teachers are Native English speakers with degrees + Teaching Certificates we have copies.

   We have the company real (your receipt is’ not valid without one). You can receive a free Placement test with a foreign teacher. They will explain the curriculum. You can talk to our current REAL students or sit on a current class.

   We have nothing to hide. Don’t believe what you read. See for yourself.

   Thanks

   Đúng là một sai lầm khi tôi đã học một khóa ở sư vạn hạnh, và càng tồi tệ hơn khi tiếp xúc với những dạng người như trên, tôi không phải là con trẻ con, nếu thật sự có chất lượng thì sợ gì chúng tôi phải comment lên đây. Số HĐ(Invoice No): 13…với dấu vuông đóng góc trái CTY TNHH MTV GIAO DUC THE ILI, LÂM THỊ DIỄM (Academic Advisor) ký tên người bán là của ai??? số tiền là 4,655,000 có phải sư vạn hạnh không???

   Tôi muốn bày tỏ ý kiến và nói lên sự thật những gì thực tế tôi đã học 5a- Term 5 ở Sư Vạn Hạnh.

    

   Hi, 

   We offerred if you are disappointed with our school, we invited you to come to our campus at 503 SU VAN HANH and refund your money in full. But we did not get any information from you.we asked you many times but you didn’t do it. Therefore, you are lying, stop posting these comments. Education is a serious service – not a game. 

   For everyone, this person never studies in our campus Don’t believe what you read from this person. Maybe, she is ACADEMIC ADVISOR from ILI TRUONG SON. You can see that ILI TRUONG SON is using academic advisors like this, they don’t know English and just say badly about another schools. COnsider seriously when you want to come to ILI Truong SOn.

   Thanks

  84. muacuoituan says:

   ILI 503 sư vạn hạnh

  85. huongthuy85 says:
   Trích dẫn:
   Từ bài viết của ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH

    

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của huongthuy85

   Ở trung tâm Sư Vạn Hạnh không phải thật sự 100% giáo viên nước ngoài, mà có Việt Kiều dạy nữa. Qua khóa học lớp 5a- Term 5 ở đó thật sự rất chán, và không hiệu quả gì hết, giáo viên nghiệp vụ rất kém…

   Lời khuyên cho các bạn tự học ở nhà sẽ tốt hơn, mỗi sáng thức dậy nghe tiếng anh khoảng 30 phút và 15 phút học từ vựng. Sau đó tìm trung tâm nào có giáo viên bản địa thì học bổ sung các kỹ năng con lại.

   Hi,

   I am Manager from student services Department at ILI 503 SU VAN HANH.

   Can you tell me your name and when you studied at ILI. If you are disappointed with our school, teachers or survice please let us know. You can contact us by phone 08 38 62 00 88 or email feedback@ilanguagei.com. If you are truly dissatisfied, we will refund you in full. We are not here to take anyone’s monney and take all complaints seriously.

   If you don’t give any info about you, You are not a real student. Please stop posting these comments. Education is a serious service – not a game, any other students please come into our school before believing what you read on the internet. We can show you all necessary documentation. All our teachers are Native English speakers with degrees + Teaching Certificates we have copies.

   We have the company real (your receipt is’ not valid without one). You can receive a free Placement test with a foreign teacher. They will explain the curriculum. You can talk to our current REAL students or sit on a current class.

   We have nothing to hide. Don’t believe what you read. See for yourself.

   Thanks

   Đúng là một sai lầm khi tôi đã học một khóa ở sư vạn hạnh, và càng tồi tệ hơn khi tiếp xúc với những dạng người như trên, tôi không phải là con trẻ con, nếu thật sự có chất lượng thì sợ gì chúng tôi phải comment lên đây. Số HĐ(Invoice No): 13…với dấu vuông đóng góc trái CTY TNHH MTV GIAO DUC THE ILI, LÂM THỊ DIỄM (Academic Advisor) ký tên người bán là của ai??? số tiền là 4,655,000 có phải sư vạn hạnh không???

   Tôi muốn bày tỏ ý kiến và nói lên sự thật những gì thực tế.

    

  86. comhop says:

   Bạn ơi, có nhiều trung tâm có giáo viên nước ngoài lắm, nhưng cũng tùy nữa, đâu phải giáo viên nước ngoài nào cũng tốt đâu. Có chỗ giáo viên nước ngoài không bằng sư phạm đâu, thậm chí có khi là Tây ba lô nữa ý. Bạn phải tìm hiểu cẩn thận

   Mình hay lên trang HieuHoc.com để tìm, nhiều trung tâm uy tín mà còn được ưu đãi học phí nữa. Bạn tham khảo thứ xem, chúc bạn tìm được nơi học ưng ý nhen

   Link đây bạn : http://www.hieuhoc.com/khoahoc/giamhocphitructuyen

  87. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của huongthuy85

   Ở trung tâm Sư Vạn Hạnh không phải thật sự 100% giáo viên nước ngoài, mà có Việt Kiều dạy nữa. Qua khóa học lớp 5a- Term 5 ở đó thật sự rất chán, và không hiệu quả gì hết, giáo viên nghiệp vụ rất kém…

   Lời khuyên cho các bạn tự học ở nhà sẽ tốt hơn, mỗi sáng thức dậy nghe tiếng anh khoảng 30 phút và 15 phút học từ vựng. Sau đó tìm trung tâm nào có giáo viên bản địa thì học bổ sung các kỹ năng con lại.

   Hi,

   I am Manager from student services Department at ILI 503 SU VAN HANH.

   Can you tell me your name and when you studied at ILI. If you are disappointed with our school, teachers or survice please let us know. You can contact us by phone 08 38 62 00 88 or email feedback@ilanguagei.com. If you are truly dissatisfied, we will refund you in full. We are not here to take anyone’s monney and take all complaints seriously.

   If you don’t give any info about you, You are not a real student. Please stop posting these comments. Education is a serious service – not a game, any other students please come into our school before believing what you read on the internet. We can show you all necessary documentation. All our teachers are Native English speakers with degrees + Teaching Certificates we have copies.

   We have the company real (your receipt is’ not valid without one). You can receive a free Placement test with a foreign teacher. They will explain the curriculum. You can talk to our current REAL students or sit on a current class.

   We have nothing to hide. Don’t believe what you read. See for yourself.

   Thanks

  88. huongthuy85 says:

   Ở trung tâm Sư Vạn Hạnh không phải thật sự 100% giáo viên nước ngoài, mà có Việt Kiều dạy nữa. Qua khóa học lớp 5a- Term 5 ở đó thật sự rất chán, và không hiệu quả gì hết, giáo viên nghiệp vụ rất kém…

   Lời khuyên cho các bạn tự học ở nhà sẽ tốt hơn, mỗi sáng thức dậy nghe tiếng anh khoảng 30 phút và 15 phút học từ vựng. Sau đó tìm trung tâm nào có giáo viên bản địa thì học bổ sung các kỹ năng con lại.

  89. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   Hey,

    

   You must read again what we wrote and offered to you. I don’t know you understand what we wrote or not. Do you need us to translate into Vietnamese for you ?????

   We said that if you feel disappointed about us, please let us know your info, phone number and your course in ILI. If you give us all these information, we will refund all money for you.

    Why didn’t you do that?? You just say we are lying and you can’t prove anything. Therefore, you are not ILI student at ILI 503 Su Van Hanh. Stop saying badly about us, because you don’t know any thing about us and you never come or study in our campus before.

    

   And you have no any permission to let us close down our school.

   Are you academic advisor from ILI Truong Son???????

    

   P/S: for anyone who reads comment from this guy, please consider seriously because he is not our student.

    

   Thanks

  90. ILIHCM says:

   Dear parents and students!!!

   ILI’s international language institute 100% foreign teachers have experience teaching. Our teachers have 3 teaching certificates.

   ILI only address at: 22C Truong Son, Ward 15, District 10, HCMC

   ILI Students not allowed provides any problems related to ILI without permission of ILI. Because this is not your problem.

   Have any questions, please contact us by phone 08 3977 1808, email: info@ili.edu.vn or address 22C Truong Son, Ward 15, District 10, HCMC (Near Le Thi Rieng Park)

   ILI’s constantly evolving, creating products of the English language the best quality, not to betray your trust. Yeah!!!

   Thank you all really interested in ILI!!!

  91. myohmy says:

   bạn có muốn biết có như lời đồn không thì nên đến đó thì sẽ biết thực hư thế nào thôi bạn à, hay truy cập vào web xem thế nào , mình thì thấy ở đó giáo viên 100% bản ngữ không đó, tận mắt thì dễ tin hơn , mình học rồi thấy ok, còn các bạn cũng tùy, đến đi thì sẽ rõ hơn thôi

  92. myohmy says:

   HỌC ANH VĂN THEO CÁC CÁCH SAU ĐÂY?

   Học anh văn có nhiều cách lắm mõi một ngừoi họ sẽ có 1 cách học riêng , mỗi ngừoi sẽ chỉ 1 cách khác nhau để học anh văn nhưng quan trọng là bạn đúc kết lại cho riêng mình 1 cách rồi theo đó mà học thì ngày qua ngày tiếng anh của bạn cũng sẽ lên thôi. Nếu có điều kiện thì bạn nên học anh văn với giáo viên nước ngoài thì hiệu quả sẽ nhanh hơn nhưng học anh văn là tốn kém nhiêù nhưng không mất thời gian nhiều, còn học với giaó viên ngừoi việt thì tốn nhiêu thời gian nhưng hiệu quả không cao lám nhưng bù lại học phí thì không nhiều lám . Nên căn nhắc kỹ xem giữa thời gian và tiền thì nào ok nhất rồi chọn cho mình 1 cách tốt nhất để đầu tư mà học.
   Sau đay 1 vài cách học anh văn của mình muôn chia sẻ đến bạn
   1. Học đi đôi với hành , học từ nào thì cho ví dụ từ đó thì nhớ lâu lắm
   2. Thường xuyên đọc sách tiếng anh có mâu chuyện đơn giản , có thể đọc sách song ngữ thì cũng tốt.
   3. Luyện nghe từ các dạng cơ bản đến năng cao , nhưng khi nghe nếu chưa giỏi lám thì nên nghe tiéng anh có nội dung đi kèm thì khi nghe nói biết từ nào nữa , néu biêt rồi thi nên tập dần nghe khó hơn , cứ thế mà phát huy bạn nhe, hay nghe các bài nhạc = tiếng anh cung là 1 cách nữa đó nhạc hát nhanh mình nghe được nên người nói chắn chắc sẽ nghe được mà.
   4. Chọn trưong học anh văn , nên theo học anh văn ở những nơi đào tạo chất lượng mà giáo viên ok nhe, giọng bản xứ nhe, chọn giáo viên nào mà ngôn ngữ hằng ngày họ dùng là TIẾNG ANH đó, Mình trước kia học cung nhieu nơi lám , nhưng hoc mình tin tương và chọn ILI thôi, tuy trường không lớn lắm nhưng chất lượng thì không chê vào đâu được. Các bạn có thê tìm hiểu qua các bạn của mình học tại đó xem có như lời đồn ko? ILI mình học chỉ có 2 khoá thôi mà tiêng anh mình giờ ok rồi, tin lám , nhưng tham gia lớp học ILI của thầy Jonathan , giờ mình tự tin hơn.

    

    

  93. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của ILIHCM

   Dear parents and students!!!

   ILI’s international language institute 100% foreign teachers have experience teaching. Our teachers have 3 teaching certificates.

   ILI only address at: 22C Truong Son, Ward 15, District 10, HCMC

   ILI Students not allowed provides any problems related to ILI without permission of ILI. Because this is not your problem.

   Have any questions, please contact us by phone 08 3977 1808, email: info@ili.edu.vn or address 22C Truong Son, Ward 15, District 10, HCMC (Near Le Thi Rieng Park)

   ILI’s constantly evolving, creating products of the English language the best quality, not to betray your trust. Yeah!!!

   Thank you all really interested in ILI!!!

   Hey, 

   You open school to teach English and you write English like this. It’s absolutely terrible!!! Did you say that you are the quality school?????? does the quality school have to use ” google translate “????? Academic advisor can’t speak English. 

   Congratuation

   P/S: for anyone who really wants to find school to learn English. Please look at this and consider seriously.Don’t believe what they promoted about themself. this school can’t be good for you. Thanks 

  94. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

   Hi Badau04,

   You are academic advisor in ILI Truong Son.

   Congratulate ILI Truong Son to find a good academic advisor like you.

   Thanks

    

  95. ILISTUDENTSERVICE503SUVANHANH says:

    

   Trích dẫn:
   Từ bài viết của ILIHCM

   Dear parents and students!!!

   ILI’s international language institute 100% foreign teachers have experience teaching. Our teachers have 3 teaching certificates.

   ILI only address at: 22C Truong Son, Ward 15, District 10, HCMC

   ILI Students not allowed provides any problems related to ILI without permission of ILI. Because this is not your problem.

   Have any questions, please contact us by phone 08 3977 1808, email: info@ili.edu.vn or address 22C Truong Son, Ward 15, District 10, HCMC (Near Le Thi Rieng Park)

   ILI’s constantly evolving, creating products of the English language the best quality, not to betray your trust. Yeah!!!

   Thank you all really interested in ILI!!!

   Look at your sentence structure and grammar. Did you teach your students using structure and grammar like this?????????? Congratulation

  Leave a Reply

  *