Hỏi Đáp  ›  Tình yêu, tình bạn  ›  Tư vấn tình yêu  ›  Làm sao để hết buồn khi tình yêu tan vỡ?

Tags: , , , , , , ,

Làm sao để hết buồn khi tình yêu tan vỡ?

Mình và người ấy đã quen nhau dc gần 2 năm. Nhưg lúc đầu thường hay có nhìu chuyện xãy ra làm mình ám ảnh trong đầu.”lăng nhăng”. nhưng thời gian từ từ mình thấy ng ấy đã có nhìu sữa đổi.Nhưng từ khi hoc. trường mới mình luôn có cảm giác ko tin tưởng dẫn đến nhìu lần chia tay rồi wen lại. Đến một hôm mình phát hiện dc nó vẫn còn tính cũ. Mình nghĩ nó ko thay đổi dc mặc dù lúc nào cũng nói thương mình. Thật ra thì nó wan tâm lo lắng cho mình nhìu thứ lắm…nhưng sao trong lòng minh lúc nào cũng cãm giác có sợ hãi ghen tuôn…mình đã đặt tình cãm quá nhìu vào cô ấy:((….đến nỗi chịu đựng đc rất nhìu việc mà nhìu ng đàn ông khác ko chấp nhận dc…”có lẽ ko nên nói ra”…đến bây giờ mình quyết định chia tay.Nhưng sao trong lòng mình vẫn luôn dằn vặt đau khỗ. Mong các bạn giúp đỡ , chĩ cách cho mình co thề wên dc ng ấy…wa dc thời gian đầy cay đắng này:((…

 • http://forums.vn/hoidap/giam-beo-vung-bung-bang-cavitation-co-ai-biet-la-gi-khong
 • http://forums.vn/hoidap/cho-nao-day-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-roi
 • http://forums.vn/hoidap/em-ten-la-nguyen-thanh-tung-sbd-tmad1051230-sinh-ngay-24051991-bay-gio-muon-biet-diem-nam-2010-cua-minh
 • http://forums.vn/hoidap/toi-da-dung-hay-da-sai
 • http://forums.vn/hoidap/nen-ket-hop-phong-cach-an-mac-nao-cho-phu-hop-voi-kinh-rayban-7214-ck

 • 12 Responses to “Làm sao để hết buồn khi tình yêu tan vỡ?”

  1. nhokyeu_copehot says:

   làm sao để hết đau khi ct  đây?

   khi iu một người thực sự, hết long hết tc.luk ct thực sự đau đúng hk? các bạn. minh cung như jak? nek .minh cung như các bạn. có lúc tim minh như muốn ngừng đập.minh cũng hk? pk tai sao.và làm thế nào để quên được nổi đau đó.!!mjnh chi mới ct đây thui.luk trước mình ct là pồ người # liền nhưng mình nghi~ jaK đâu phải là yo.minh đa~ tim người minh yo thức sự nhưng đâu ngờ trên đời nay cung~ có người giống mình.minh mún quên đi tất ca~ để bắt đầu một cuộc sống mới nhưng minh cảm thấy rất bùn khi ko có người ấy! phai~ lmf sao đây các ban. minh đa~ làm nhìu cách để quên đi người ấy ui nhưng hk đk? lam sao pjo????

    

  2. tronghp111 says:

   Xin chào các b.khi viết nhưng dòng này là lúc mình vừa mới chia tay được 2tiếng. đúng là buồn quá.không hiểu sao ko khóc dc.cứ làm sao ấy.mình chỉ nghĩ là dù cô ấy như thế nào. có làm sao thì mình vẫn chấp nhận. bọn mình học cùng lớp nên bh khó lắm.bh hằng ngày nhìn thấy ng ta trên lớp mà ko làm dc j.khó chịu lắm.buồn lắm nhưng đành chấp nhận.vì mình là đàn ông. phải vươt qua hết.làm sao để cô ấy về với mình chứ phải không các b.phải có niềm tin.coó găng lên. YO YO

  3. congchuabachtuyet27 says:

   Cách nhanh nhất để quên một người sau khi chia tay là hãy yêu người ấy thâth nhiều vào. Yêu đơn phương, giữ lại mọi kỷ niệm về người ấy, nhớ thật nhiều. Nhớ trước khi đi ngủ, nhớ sau khi ngủ dậy và nhớ người ấy cả trong mơ, nhớ những hình ảnh đẹp nhất. Bạn sẽ thấy bội thực người ấy và sẽ quên người ấy nhanh thôi. Trong thời gian này bạn đừng tìm người lấp chỗ trống vì như vậy sẽ khiến bạn mất thăng bằng và sẽ không tìm được người yêu mình thật sự. Hãy sống thả hồn mình ra để đón nhận và yêu thương, bạn sẽ thấy cuộc sống còn nhiều điều ý nghĩa hơn là ngồi 1 xó mà gặm nhấm mối tình cũ.

   Hãy cứ cho đi để ngày mai nhận lại.

    

  4. locbentre says:

   her buồn ghê lun .khi tui viết những dòng này là tui đã chia tay vs người iu dc 10 tiếng đồng hồ từ 9h đêm đến bay giờ.mặc dù cô ấy chưa nói câu chia tay nhưng tui cảm nhân dc điều đó.bun gê.cô ấy đã có người mới .tui đau lòng quá bay giờ không bít làm gì nữa huhu.hỡi thới gian tình là gì?

                  một người buôn tay .một người ngã

                  một người quay bước. một người đau                                           

                  một người vui vẻ. một người khóc

                  một người hạnh phúc.một người vui………………..

   tui vì em sẽ chịu đưng tất cà .tui sẽ cố gắng vui trong niềm hạnh phúc của em .

      không bít đến khi nào nhưng tui sẽ cố quên em .vĩnh biệt tinh yêu cua tôi.

    

  5. cuonghubt says:

   Chào tất cả mọi người! Các bạn đều là chiến hữu của mình! Trong lúc này mình cũng đang giống các bạn. Cô ấy đã có người khác! Mình thì cũng nhận ra điều đó từ rất lâu rồi(1 tháng trước) . khi cô ấy lạnh nhạt với Mình, mình cũng đã cố gắng níu kéo, cũng muốn thay đổi không khí muốn tinh yêu được hâm nóng. Nhung đều là vô ích,xung quanh cô ấy luôn luôn có nhưng người theo đuổi, mình thì chẳng biết làm gì khi đó, mình chỉ ngậm ngùi nhìn mà thôi, cô ấy có rất nhiều lần như vậy, Nhung mình vẫn bỏ qua chấp nhận cô ấy, tính cách cô ấy luôn thích tự do, thích vui. nhưng giờ đã kết thúc thật rồi, cô ấy nói luôn với mình hết tinh cảm với mình, trái tim mình tan nát, vỡ vụn khi nói nhưng câu như thế, cho dù chúng mình yêu nhau đã hơn 3 năm. thời gian gần đây cô áy luôn nói với mình rằng do gia đình không thích nên chúng mình cần có thời gian suy nghĩ lại về tất cả. nhưng chắc có phải là lý do đó không? hay vì có người khác nhỉ? Lúc này mình luôn nghĩ về cô ấy! nghĩ về nhưng cái gì hạnh phúc nhất! tại sao mà con gái hay đổi thay vậy nhỉ?

  6. vantoai1989 says:

   có nhiều cách lắm bạn à:hãy dành thật nhiều thời gian cho bạn bè,công việc,… nói chung là đừng để thời gian rảnh quá nhiều khiến bạn phải suy nghĩ về người ấy.hãy syu nghĩ tích cực lên bạn trong cuộc sống đâu chỉ có yêu mãi một người đó biết đâu có ai đó đang chờ bạn thì sao.mình cũng từng yêu và cũng từng chia tay lúc đầu hụt hẫng lắm nhưng rồi mĩnh cũng lấy lại được thăng bằng.tùy vào bạn thôi mỗi người có một cách để vượt qua chúc bạn sơm tìm được hp

  7. dan_quan_tri says:

   Nửa tháng nay tôi đọc rất nhiều tâm sự về tình yêu và gia đình. Người tôi yêu và yêu tôi rất nhiều mới quyết định rời xa tôi để theo một người đàn ông khác khéo leo và biết quan tâm hơn tôi, được gia đình em quy hơn tôi. Hiện tại bg tôi chit thấy buồn và hụt hẫng rất nhiều như là mất đi một cái gì đó mà mình không bao giờ nghĩ sẽ mất. Tôi tự trách mình sao sơ ý để mất nó đi để bây giờ phải hổi hận vì những hạnh động của chính mình. Tôi cũng rất muốn làm việc nhiều nhưng không sao tập chung được.

   Tôi hay nghe ca khúc “xót xa ” của Tô Thanh tùng và tự hỏi: chẳng lẽ khi sáng tác tác giả đó cũng có tâm trạng và hoàn cảnh giống tôi bây giờ?

    

  8. xikekuoi says:

   ờ ! ở đời mà,khó trách trời đất chuyển dời và lòng người thay đổi..mình cũng có 1 người yo,yo nhau cung từ thời đi học,cũng giống 1 tiểu thuyết lắm..nhưng rồi cũng có lúc xảy ra cớ sự người con gái sanh lòng lan chạ,mình là bậc chánh nhân quân tử mà,ko chờ đợi,mình vội vàng cuốn gối,âm thầm lặng lẽ bỏ đi…mình nghĩ bụng mình là con trai mà,phải quyết tâm đi tìm sự nghiệp..vì trên đời này còn có cha mẹ mình nữa mà…nói mà lòng hỗ thẹn,vì chữ hiếu chưa tròn….bố mẹ ơi!con lỡ dại yo 1 ng ko thuy chung sắt son với con….hu hu hu hú…hú

  9. hienhien90 says:

   Minh cung tuong tu canh ngo bi nguoi yeu noi chan m.nhung 2dua minh yeu nhau lau zui.trong 1 thoi gian khong gap nhau thui minh tro thanh nguoi co don truoc mat co ay.minh khiong biet khoang canh dia ly co the lam thay doi di tinh yeu ma minh luon theo duoi va tin tuong minh dat het hi vong vao tinh yeu nay.bay gio thay pun wa.co ai gjup minh vuot wa giai doan nay khong.minh that su yeu co ay.minh phai lam sao de 2 dua minh way lai tim duoc hanh phuc nhu truoc day bay gio.ai giup minh.minh thanhs cac ban nhieu

    

    

  10. jouzen says:

   Bạn nè…

   Mình cũng từng đặt trong tình cảnh như bạn, 2 đứa học chung 1 trường, nhưng lại ít gặp, nên mình hay ghen tuông lắm.

   Mình đặt ra những điều kiện mà bắt người đó phải làm theo, như là k đc giỡn tay chân hay thân mật với người khác phái.

   Nhưng bạn biết k ? Điều đó là sai hoàn toàn đó bạn…bạn đang yêu người đó, thì k phải niềm tin của bạn ở nơi người đó sao. Vì chưa tới thời điểm thôi, nếu tới 1 lúc nào đó, bạn cứ như vậy, bạn sẽ thực sự cảm thấy rất rất hối hận, cô ấy sẽ k chịu nổi áp lực và rời xa bạn… Mình cũng trong hoàn cảnh đó, nhưng mình đc 1 lời khuyên và đã nhanh chóng sửa đổi, kết quả là t.c 2 đứa mình thắm thiết đến tận bây giờ, bạn biết k !?

   Đàn ông thì k nên suy nghĩ nhỏ nhen như vậy,mình thông cảm lắm, bạn quá yêu mới vậy thôi, nhưng yêu thì cũng phải suy nghĩ cho cảm nhận của người mình yêu bạn biết k ?

   Mình mong bạn sẽ thong suốt đc !

  11. nhokyeu_copehot says:

   các anh(chị) ơi e nam nay mới bắt đâu lên 12 thuj.Nhưng e đa~ ju một người chi mới một tuần thui nhưng e rất bùn khi ct với cô ấy. đây là lân đầu e cam thấy đau như jak? tim e đau lắm. chia tay được 2 ngay ùi.nhưng e bùn e hk? pk chia sẻ vs ai hixx. lm sao để quên đk ngừoi ấy thật nhanh jak? a chj. E pk chắc mjnh hk đem lai hp cho cô ấy. nên cô ấy mới nói la minh ct đi chắc mình hk? hợp nhau nhiu lí do lăm. cô ấy thì ham vui.e đả cố chiu đựng tinh cach cua? cô ấy nhưng khó lắm a chj ak. e phai lam sao? cuộc tinh nào củng phai có (Một người đau một người hp sao?) tim e pjo đau lm hix. phải lm sao pjo. xin a chi giúp e.

  Leave a Reply

  *