Hỏi Đáp  ›  Điện thoại, viễn thông  ›  Mobile  ›  Tư vấn  ›  Đánh giá chất lượng smartphone Sky Limo X2?

Đánh giá chất lượng smartphone Sky Limo X2?

 • http://forums.vn/hoidap/dau-nhuc-vai-gay-khi-ngu-day
 • http://forums.vn/hoidap/cho-minh-hoi-cach-cai-dat-cuoc-goi-10-phut-tu-dong-tat-cua-mobiphone
 • http://forums.vn/hoidap/quyen-xac-dinh-lai-gioi-tinh
 • http://forums.vn/hoidap/nam-gioi-co-not-ruoi-o-dau-thi-giau
 • http://forums.vn/hoidap/qh-nhu-the-nay-co-thai-khong-e-lo-qua-hix-hix-2

 • 21 Responses to “Đánh giá chất lượng smartphone Sky Limo X2?”

  1. oanh21101990 says:

   Skyphone lừa đảo, mọi người cần cảnh giác Nghe Skyphone quảng cáo rùm beng về một loạt sản phẩm Sky Thunder B79,Sky Limo X2…trên báo chí mình thấy cũng hay nên đến tận nơi tìm hiểu sản phẩm xem thực hư thế nào. Sau khi tìm hiểu và tham khảo từ các nguồn thông tin của mấy thương gia chuyên nhập hàng từ Trung Quốc về. Sự thật về Skyphone việt nam cũng được hé lộ. Skyphone thực chất cũng chỉ là nhái la lá thương hiệu của một hãng điện thoại Sky của Hàn Quốc nhưng không bán điện thoại Sky. Skyphone VN chỉ có mấy sản phẩm khác do tự đặt tên ra và quảng cáo là sản phẩm được sản xuất dưới sự cấp phép của Google (ôi quá vì Gã khổng lồ đâu có thèm chơi với tôm tép như Skyphone VN mà thấy người sang bắt quàng làm họ), rồi thêm nữa sản phẩm trên báo và trang web lúc thì ghi xuất xứ Đài Loan, lúc thì Hàn Quốc rất mập mờ đối với người dùng. Thực chất, sau khi dò hỏi thông tin từ một số Bác chuyên nhập hàng TQ thì mới biết hàng Skyphone VN này nhập về từ Trung Quốc, gán thêm mác Skyphone vào, dập thêm cái Logo Google vào sau cho nó oách để đánh lừa người tiêu dùng (Nếu Google biết sẽ kiện cho ông Skyphone VN này sập tiệm). Skyphone VN bán đồ nhái giá đắt hơn 1 số cửa hàng tại HN trong khi họ bán rẻ hơn thì Skyphone còn đưa lên trang web cảnh báo tới người tiêu dùng là các cửa hàng khác bán hàng nhái sản phẩm của mình, quả đúng là “vừa ăn cắp, vừa la làng”. Đúng là nhiều chiêu trò thật. Đây cũng là cảnh tỉnh đối với người tiêu dùng. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn kẻo mất tiền oan vì những chiêu trò của Skyphone VN.

  2. trungtuyen938 says:

   Cái này là hàng nhái Sky pantech của Hàn Quốc.

   Nhái luôn cả cái tên mới trắng trợn chứ.

   Thực tế nó là hàng China thôi, chất lượng thì rất tệ. Mọi người đừng ham tính năng với cấu hình cao của nó mà mắc lừa.

  3. dotiensys says:

   tốt nhất khuyên mọi người k nên dùng con này, pin lâu lắm chỉ dùng 1 ngày đó là k chơi game, lướt web, tôi mới mua máy 2 tháng ở Đà Nẵng thì nổi 4 đường sọc lên màn hình, đến bảo hành thì kỹ thuật k chịu vì nói máy đã bị vô nước mà máy chưa bao giờ ướt, khóa màn hình rồi bỏ túi mà bị cài đặt lung tung, rất hay bị tắt các sim phải bật lại sim. mua trúng máy lướt web nhanh, bạn gái mình cũng mua con vậy ở cùng chỗ, dùng cùng mạng nhưng lướt rất chậm. nhân viên kỹ thuật thì k biết cài đặt nhiều, mang tới đó hỏi pó tay, về tự mò cũng xong.

  4. Thien says:

   Oh may quá! Định sẽ mua ngay một con cho nhân viên thân tín của mình vì thấy quảng cáo good quá. Nghe các anh chị tôi chắc chắn say No. Tks nhé!

  5. hoanghonbuon66 says:

   Đúng là pin kém thật!!! sạc 100% rút ra còn 99%… cứ cắm sạc thì cảm ứng loạn…chán vãi… kết nối tivi thì mờ khó xem, xem khoảng 1h thì phụt tắt ngấm dù vừa xem vừa cắm sạc! tiền ấy tậu con HD2 hơn.

  6. tuan says:

   Các bạn đừng sài con skylimox2.pin kém lắm dùng được vài tuần đã hỏng pin rồi.mang đến bảo hành thì mới biết chúng nó là bọn lừa đảo. Tốt nhất các bạn ko mua đừng tin những lời quảng cáo của bọn nó.

  7. pvdon says:

   Mình đã dùng X2 được 4 tháng đánh giá như sau:
   + Ưu điểm:
   – Máy dùng nhanh, ứng dụng nhiều
   – 4 tháng vẫn chưa thấy lỗi gì;

   + Nhược điểm:
   – Chân sạc không dùng chung vơi các loại khác được (mặc dùng cũng là micro USB nhưng chân của nó sâu quá chân khác căm không tới….. đây là nhược điểm quá lớn).
   – Pin thì thôi rồi……….. quá kém, mình dùng 2 tháng đầu hỏng 1 quả pin, mang quả pin thứ 2 ra dùng được 2 tháng đến bây giờ sạc cả đêm sáng hôm sau chỉ để nghe gọi củng chỉ được đến 12h trưa là hết….. hỏi trung tâm bảo hành thì bảo đợi đến khi cả 2 quả đều hỏng thì sã được đổi 1 quả pin mới…. bó tay với bọn này

   ++ Kết luận: không nên mua!!!!!!!!!!!

  8. Quốc says:

   Xem quảng cáo mình muốn mua limo x2 lắm. Nhưng khi nghe các bạn nói vậy nên chắc 100% bye bye x2 luôn. Thôi ráng chắc mót tậu ip4 16G cho xong. khỏi lo gì cả.

  9. evis cong says:

   chao cac ban.
   neu can nhac mua limo X2 vao thoi diem nay thi ko nen cac ban ah
   minh dung con nay duoc 3 thang roi, neu noi ve cau hinh cua may thi ok voi so tien bo ra, nhung ve chat luong pin thi that la chan, sac pin thi chap chon ko on dinh.
   noi chung ko nhu cac dai ly cua hang quang cao dau, neu limo X2 cai thien duoc chat luong pin thi cac ban cung nen mua day, neu khong thi khuyen cac ban tu bo ngay y dinh mua limo X2 di. noi la cong HDMI la tinh nang noi troi thi cung dung, nhung khi su dung tinh nang nay thi chap chon luc duoc luc ko do rac cam nong va ko chat vao may va pin de choi game thi 15p la het.
   loi khuyen cuoi cung ko nen mua con nay neu nhu ko cai thien duoc pin.
   ai can loi khuyen gi hay tu van khi su dung co the comment lai cho minh.

  10. kimtri says:

   FPT Tablet HD nó có HDMI nửa tôi rất thích diều đó tôi muốn cho ba tôi xem tin tức & video hài hước trên mạng nhưng đang muốt đuc 3tr rồi tháy con này tháy cũng dc nhưng pin 3000 vậy các bác có tháy nó ok không xin hãy gửi cho tôi ý kién kimtrikimtri@yahoo.com.vn
   cảm ơn các bạn

  11. kimtri says:

   vay con này có được ko FPT Tablet HD toi tháy rẻ máy bác ý kién cáy tôi thì thích game & lướt wep phim thoy

  12. hà nội says:

   con hkphone revo max có lẹ được hơn đấy các bạn..mình thầy nhiều người khen quá

  13. Trần tài says:

   Tính mua em nó mà mấy bạn góp ý về nó kinh quá. Thôi hok chiến nữa

  14. Pin siêu yếu bạn à. Bật màn hình lên mất 1%. Nghe gọi xong 1 cuộc mất 5%. Chạy 1 lần benmarch mất 10%. Nản luôn.Mình đang muốn đập nó đi đây.

   Không thể tưởng nối Pin 2800mAh chỉ bằng pin 500mAh.

   Chụp ảnh ghi 8mpx nhưng trong phần mềm tối đa lên đc 5mpx. Chất lượng ảnh cho ra thì tương đương 3,2mpx.

   Thất vọng tràn trề!!!!!!!!!!!!!!

  15. hoi han says:

   4tr5 cho 1 chiec smartphone thi khong dat
   nhung sau khi mua sky limo x2 thi ban se bat dau thay tiec
   luc do ban se thay “4tr5 cho 1 chiec sky limo x2 thi khong he re ti nao

  16. Vankienr says:

   Mình cũng mua con limo x2 ở Đà Nẵng.qua 3 ngày sử dụng máy của mình cung bi tình trạng y như bạn vậy, ko biết có đổi máy mới được ko? Hihi bin quá tệ khuyến cáo mọi người đừng mua.

  17. o2neorobin says:

   tầm giá tiền như vậy có rất nhiều máy smartphone (cũng là hàng trung quốc thôi) có chất lượng khá tốt (tuy nhiên ko có HDMI)

   máy này nhìn qua thấy dày quá, smartphone mỏng tẹo nữa thì đẹp, mà pin kém là đặc điểm chung của smart phone, tuy nhiên kém như bạn Limox2 chia sẻ thì thật sự là kém quá

  18. Khoa says:

   Toi moi mua 3ngay.va cung thay vay.pin yeu,chup hinh va man hinh khong sac net cho lam

  19. LimoX2 says:
   Tôi mới mua con Sky Limo X2 được 1 tuần rồi, tại Đà Nẵng. Cảm nhận của tôi về chiếc điện thoại Sky Limo X2 thế này: về cấu hình thì OK, cảm biến tốt, chạy nhanh mượt. Còn có một số vấn đề tôi nêu ra các bạn tham khảo nhé:
   1. Pin: sử dụng con này nghịch ngợm liên tục (đèn màn hình sáng liên tục, kết nối wifi, 3 G, xem phim….) thì pin dùng chỉ được 2h đồng hồ. Còn nếu nghịch ngợm ít, chỉ điện thoại… thì pin chỉ dùng được 1 ngày, không như quảng cáo là trung bình dùng được 2 ngày. Vì tôi đã kiểm tra thử với 2 cục pin đi kèm theo máy.
   2. Kết nối USB: khi kết nối với máy tính, máy limo X2 có hiện tượng chạy không bình thường, cảm ứng chạy loạn xạ. Nếu đặt khóa theo kiểu hình mẫu (patten) thì không mở được, cảm ứng chạy loạn xị ngầu, kết nối USB chậm, máy xử lý chậm khi chạm cảm ứng không theo như ý.
   3. Mua máy với giá 4.5tr mà không có hóa đơn VAT
   Anh em nào sử dụng điện thoại này rồi cho thêm ý kiến nhé

   Vừa rồi tôi cũng đưa ra bình luận này trên trang web của skyphone, lúc đầu thì có nội dung này, sau đó vài phút tôi không thấy bài viết của mình đâu và nhận được thông báo “Trang này đã chặn bạn gửi các bình luận mới.
   Trang web quang cáo của nó đây:
   http://skyphone.vn/san-pham/skyphone/sky-limo/sky-limo-x2.html

  20. chieuthuvang says:

   Sky Limo X2 được nâng cấp với hàng loạt cải tiến mới cho các tác vụ giải trí đa phương tiện.

    

   Trong ảnh là điện thoại Sky Limo phiên bản đầu tiên. Sản phẩm có khả năng tích hợp cổng HDMI để trình chiếu toàn bộ nội dung game, video.. ....
   Trong ảnh là điện thoại Sky Limo phiên bản đầu tiên. Sản phẩm có khả năng tích hợp cổng HDMI để trình chiếu toàn bộ nội dung game, video.. . lên màn hình TV HD. Cấu hình máy đủ sức chơi các game nặng ký.Còn điện thoại Sky Limo X2 đã được nâng cấp từ chip một nhân lên hai nhân với mỗi nhân 1 GHz, cho tốc độ vượt trội.
   Còn điện thoại Sky Limo X2 đã được nâng cấp từ chip một nhân lên hai nhân với mỗi nhân 1 GHz, cho tốc độ vượt trội.Thay đổi RAM DDR2 kênh đôi nhằm ứng dụng công nghệ Dual Core. Dual Memory giúp nâng cao tốc độ lên đến 40% so với các smartphone sử dụng chip 2 nhân cùng...
   Thay đổi RAM DDR2 kênh đôi nhằm ứng dụng công nghệ Dual Core. Dual Memory giúp nâng cao tốc độ lên đến 40% so với các smartphone sử dụng chip 2 nhân cùng loại trên thị trường.Thay thế cáp HDMI từ 1 m lên 2,5 m nhằm thoả mãn các fan game khi không phải ngồi quá gần màn hình TV.
   Thay thế cáp HDMI từ 1 m lên 2,5 m nhằm thoả mãn các “fan” game khi không phải ngồi quá gần màn hình TV.Với những nâng cấp với chip đồ hoạ, màu sắc trên phiên bản hai cũng rõ nét hơn phiên bản đầu đến 20% khi xem cùng một đoạn clip.
   Với những nâng cấp với chip đồ hoạ, màu sắc trên phiên bản hai cũng rõ nét hơn phiên bản đầu đến 20% khi xem cùng một đoạn clip.Vi mạch dày, thiết kế nguyên khối chứ không sử dụng cáp nối như các sản phẩm khác. Vi mạch được nằm sâu bên trong vỏ máy nhằm...
   Vi mạch dày, thiết kế nguyên khối chứ không sử dụng cáp nối như các sản phẩm khác. Vi mạch được nằm sâu bên trong vỏ máy nhằm chống va đập.Sky Limo X2 đang trong quá trình tối ưu hệ điều hành Android phiên bản 4 để phù hợp hơn cho thiết bị. Bước đầu đã thành công trong việc...
   Sky Limo X2 đang trong quá trình tối ưu hệ điều hành Android phiên bản 4 để phù hợp hơn cho thiết bị. Bước đầu đã thành công trong việc giúp thiết bị hiểu thẻ nhớ gắn ngoài là bộ nhớ trong. Người dùng có thể thoải mái cài game nặng mà không phải Root để can thiệp quá sâu vào máy, giúp thiết bị hoạt động ổn định.Sky Limo X2 sử dụng một thời gian dài máy vẫn mát, không có cảm giác nóng rát khi áp điện thoại vào tai để thực hiện cuộc gọi bởi...
   Sky Limo X2 sử dụng một thời gian dài máy vẫn mát, không có cảm giác nóng rát khi áp điện thoại vào tai để thực hiện cuộc gọi bởi máy có vỏ dày, lá đồng tản nhiệt lớn và các chip tỏa nhiệt được chuyển xuống phần dưới của máy. Được nâng cấp khá nhiều nhưng Sky Limo X2 vẫn giữ mức giá 4,5 triệu đồng như phiên bản trước.

  Leave a Reply

  *